NetEase Games chính thức cho ra mắt bản Android của Identity V - "Dead by Daylight" mobile

#Tin Game

NetEase Games chính thức cho ra mắt bản Android của Identity V - "Dead by Daylight" mobile

13:30 12-07-2018    |    469


NetEase Games chính thức cho ra mắt bản Android của Identity V - "Dead by Daylight" mobile Bản Android của Identity V đã chính thức được NetEase Games phát hành miễn phí vào hôm qua, người dùng có thể tải trực tiếp ngay trên Play Store.

Identity V là một tựa sản phẩm thuộc dòng game kinh dị sở hữu lối chơi chơi chịu khá nhiều ảnh hưởng từ game kinh dị đình đám Dead by Daylight, cho phép thánh game có thể lựa chọn giữa việc trở thành một tên sát nhân đang truy lùng những nạn nhân xấu số, hoặc ngược lại trở thành những người sống sót còn lại cuối cùng và cố gắng thoát khỏi sự truy sát của tên ác nhân kia.

Nhờ vào sợ làm mới linh hoạt dựa trên sở thích của thánh game, gameplay của Identity V cũng trở nên khá hấp dẫn. Nếu vào vai những người sống sót, trốn chạy khỏi tên ác nhân thì tất cả những gì bạn phải sử dụng sẽ chẳng khác gì một sự game cố gắng sống sót, sử dụng những vật dụng sẵn có để duy trì khả năng sống, đồng thời tìm kiếm vị trí của những máy phát điện để mở được đường thoát khỏi khu rừng tăm tối. Còn nếu bạn vào vai một tên sát nhân, tất cả những gì bạn cần phải làm là ngăn chặn những nạn nhân xấu số đến đường các máy phát điện và ra tay kết liễu chúng.

Số lượng nhân vật mà thánh game có thể lựa chọn trong Identity V khá là đa dạng chứ không hề gò bó vào một nhân vật cố định nào cả. Bên cạnh đó, nền hình ảnh mang đậm chất Gothic sẽ mang đến một cảm giác khá là u ám, cũng như thu hút được sự tò mò của thánh game.
Được biết thì hiện tại Identity V đã có mặt trên hệ thống App Store, và người dùng có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ phía dưới để download game một hướng dẫn hoàn toàn miễn phí.

[UPDATE] Update thêm link download cho phiên bản Android.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần