Summoners War dậy sóng với nội dung tác chiến Bang Hội mới

#Tin Game

Summoners War dậy sóng với nội dung tác chiến Bang Hội mới

15:00 12-07-2018    |    295


Summoners War dậy sóng với nội dung tác chiến Bang Hội mới

Không để các người chơi game phải chờ đợi lâu hơn, trang đăng ký trước cho bản update lớn nhất mùa hè này của Summoners War đã khai mở, cho phép người chơi game để lại thông tin email và nhận thưởng khi ngay khi bản update này ra mắt. 

Đây được coi là chế độ khiến các Bang Hội háo hức mong chờ nhất kể từ sau bản update Công Thành Chiến cuối năm ngoái. Tại Mê Cung này, cả Bang Hội sẽ phải đụng độ với những con boss hùng mạnh nhất ẩn náu ở những ô chiến địa khác nhau, mỗi màn chơi lại có những điều kiện và thế trận khác nhau, khiến thánh game phải sử dụng nhiều chiến thuật để có thể chiến thắng. 

Sự kiện Guild One giới thiệu về các tính năng Bang Hội mới này cũng đã được Com2us Việt Nam tiếp sóng trực tiếp và thu hút được sự quan tâm của các người chơi game Việt. Bạn cũng có thể xem lại sự kiện này tại đây: 

Khi đăng ký trước cho bản update lớn này tại trang http://bit.ly/SWGuildcontent, thánh game sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về sự kiện dành cho bản update sắp tới và nhận được Bí Kíp Huyền Bí và Rainbowmon khi bản update chính thức lên sóng.

Summoners War trên Android: http://bit.ly/SWVNAD

Summoners War trên iOS: http://bit.ly/SWVNAP

 

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần