Theo chân Neymar lăn từ sân cỏ vào game với trò chơi miễn phí trên Android

#Tin Game

Theo chân Neymar lăn từ sân cỏ vào game với trò chơi miễn phí trên Android

22:30 12-07-2018    |    272


Theo chân Neymar lăn từ sân cỏ vào game với trò chơi miễn phí trên Android

World Cup 2018 chắc chắn có rất nhiều khoảng khắc đáng nhớ, nhưng để lại “ấn tượng khó phai' nhất có lẽ phải kể đến màn lăn lộn nhiều vòng khi có va chạm của Neymar. Không chỉ truyền cảm hứng cho hàng loạt meme, ảnh chế vui nhộn mà giờ đây chúng ta còn có một game trên Play Store để… tự thử vào vai chàng cầu thủ này.


Với tên gọi Rolling Neymar, nghe xong cái tên bạn đã biết nhiệm vụ chính là gì rồi phải không nào. Đúng vậy, đó chính là “diễn xuất' thật tốt để trọng tài phạt thẻ đỏ cho đối thủ. Hướng Dẫn chơi rất đơn giản, bạn cần giữ thanh năng lượng và chờ đến lúc trọng tài sắp quay lại để nhấn vào màn hình và Neymar sẽ lăn lộn, nếu lăn và dừng đúng lúc khi trọng tài đang nhìn thì thẻ đỏ sẽ thuộc về cầu thủ đội kia, còn ngược lại, bạn sẽ là người nhận thẻ và game over.

Khi game mới ra mắt, thậm chí nó còn đứng top những phần mềm thể thao được quan tâm nhất trên Play Store, đủ chứng tỏ sức hút của “diễn viên' Neymar là như thế nào. Đây là game thuộc dạng cài vô chơi cho vui rồi xoá, nếu rảnh rỗi và muốn giải trí một tí thì mời bạn thử qua nhé.

Bạn có thể download game và download nghiệm tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.AnxiousOtterGames.RollingNeymar

Tố Thư | Tham khảo: Abacusnews

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần