Hướng Dẫn kiểm tra xem bộ vi xử lý Intel của bạn có hoạt động hay không

#Thủ Thuật Internet

Hướng Dẫn kiểm tra xem bộ vi xử lý Intel của bạn có hoạt động hay không

06:55 13-07-2018    |    238


Hướng Dẫn kiểm tra xem bộ vi xử lý Intel của bạn có hoạt động hay không

Bạn muốn biết liệu bộ vi xử lý Intel của bạn có đang hoạt động đúng không? Bạn có muốn biết liệu bộ vi xử lý Intel mà bạn đã mua từ một nguồn ít được biết đến có phải là chính hãng hay không? Bạn muốn biết các tính năng được CPU Intel hỗ trợ? Hãy thử Intel Processor Diagnostic Tool dành cho Windows.

Intel Processor Diagnostic Tool dành cho Windows

Intel Processor Diagnostic Tool là một chương trình miễn phí được phát triển bởi Tập đoàn Intel. Như tên cho thấy, nó chỉ có thể kiểm tra các bộ vi xử lý do Intel phát triển và không thể kiểm tra các bộ vi xử lý khác.

Với Intel Processor Diagnostic Tool , bạn có thể kiểm tra xem bộ vi xử lý Intel của máy tính có hoạt động đúng hay không. Phần mềm này rất dễ sử dụng và có thể được sử dụng bởi người dùng mới làm quen.

Intel Processor Diagnostic Tool mang một loạt các thử nghiệm bao gồm Intel chính hãng, chuỗi thương hiệu, nơi bộ nhớ cache, MMXSSE, IMC, số nguyên tố, dấu chấm động, kết hợp, GPUStressW, download CPU, tần số CPU, máy tínhH và SPBC và hiển thị kết quả cho mỗi thử nghiệm.

Intel Processor Diagnostic Tool chạy theo dõi nhiệt độ song song với các thử nghiệm được đề cập ở trên để kiểm tra xem bộ xử lý có quá nóng hay không. Công cụ này cũng cho biết nhiệt độ tối thiểu và cao nhất được ghi lại trong các thử nghiệm này.

Để biết mục đích của mỗi bài kiểm tra, nhấp vào tab Config và sau đó nhấp vào một trong các bài kiểm tra để xem chi tiết.

Kiểm tra download CPU là một trong những thử nghiệm quan trọng được thực hiện bởi phần mềm này. Tiện ích CPULoad kiểm tra bộ vi xử lý nếu bộ vi xử lý có thể chịu được download 100%.

Trong tab Tính năng CPU, bạn có thể tìm thấy tất cả các tính năng được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý Intel của bạn.

Với các thiết lập mặc định, Intel Processor Diagnostic Tool chạy thử nghiệm chức năng đầy đủ, mất khoảng bốn phút. Nhưng nếu bạn muốn chạy thử nghiệm trong một thời gian dài hơn, bạn có thể chọn kiểm tra “burn-in” bằng hướng dẫn điều hướng đến Tools> Config> Presets> Burn In Test. Lưu ý rằng kiểm tra “ghi trong” chỉ kiểm tra bộ xử lý của bạn trong một thời gian dài hơn và không kiểm tra các tính năng bổ sung.

Nếu bạn sở hữu một máy tính vi xử lý Intel, bạn nên thử Intel Processor Diagnostic Tool một lần để đảm bảo rằng bộ vi xử lý Intel của bạn hoạt động đúng.

Download Intel Processor Diagnostic Tool

Truy cập vào liên kết download xuống được cung cấp ở cuối bài viết này để download xuống phiên bản mới nhất của Intel Processor Diagnostic Tooldành cho Windows 10/8/7. Lưu ý rằng các trình setup riêng biệt có sẵn cho Windows 32 bit và 64 bit. Hãy chắc chắn download xuống đúng.

Download Intel Processor Diagnostic Tool

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần