[CFL] Những báu vật đáng giá trong hộp quà Gem mới

#Tin Game

[CFL] Những báu vật đáng giá trong hộp quà Gem mới

11:00 13-07-2018    |    246


[CFL] Những báu vật đáng giá trong hộp quà Gem mới

Hộp quà gem mới đang là tâm điểm chú ý của các xạ thủ thích sưu tầm báu vật trong CF Legends, với khá nhiều món có thể rớt ngẫu nhiên bao gồm cả VIP và hàng hiếm không xuất hiện trong các sự kiện bình thường. Với giới hạn 100 hộp/ngày, bạn có cơ hội lớn để thu thập mảnh ghép cho những khẩu AK, M4A1 siêu hiếm – nhưng danh sách phần thưởng sẽ có những gì nhỉ? Game4V đã làm một cuộc thống kê nhanh và nhận thấy Hộp quà Gem chứa khá nhiều báu vật tím và cam trong hệ thống – cái quan trọng là những món hiếm, không có trong cửa hàng mà thôi. Cùng xem nhé:

M4A1-Rose và M4A1-Ultimate Gold 

Đây là 2 cái tên mà dân chơi free của CF Legends ít nghe đến – một thì chỉ từng xuất hiện trong VQMM Gem trước update 2.0 và mất hút cho tới nay, một thì là quà tặng cho người chơi game cấp độ VIP8, quá xa xỉ cho một khẩu M4A1 hiếm. Nhưng với mảnh ghép, bạn hoàn toàn có thể sở hữu 2 cây súng này với chi phí không quá đắt.

M4A1-Red Devil và M4A1-Anonymous  

Đây là bộ đôi quà tặng dành cho các tân thủ và thánh game lần đầu nạp thẻ, thế nên các cựu binh đã chinh chiến suốt năm qua không có cơ hội sở hữu – vậy thì nếu bạn muốn tậu 2 cây súng này về kho, hộp quà gem sẽ là lựa chọn tốt nhất. Hiện tại khi nạp 190 gem, thánh game có thể nhận 8 hộp M4A1 Cam mỗi ngày, giúp tăng khả năng thu thập mảnh ghép hơn.

Ngoài ra trong danh sách còn có M4A1-Noble Gold và bộ 3 VIP M4A1-Born Beast, Angel và Predator đang chờ người dùng.

AK47-BS và AK47-A-Gold 

Danh sách AK47 khá hạn chế nên đây là 2 khẩu súng duy nhất có thể khiến các xạ thủ cảm giác, một chỉ xuất hiện trong một số event và mảnh ghép nằm trong vòng quay VIP và một xuất hiện hạn chế trong chế độ AI nhưng có hình dáng đẹp mắt và hiệu quả hơn phiên bản Gold thường.

Ngoài ra có thể kể đến một số cái tên ít phổ biến hơn trong hộp quà Gem tím, như M4A1-Anniversary (phiên bản trong chế độ Rank), AK47-A Anniversary (Trong hệ thống Thành tựu), AK74 (Từng bán shop nhưng chỉ trong một ngày duy nhất), AK47-Earl (Xuất hiện trong vòng VIP hướng dẫn đây 4 tháng), v…v…

Download Crossfire Legends: tại đây

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần