Xem lại phim Gạo nếp gạo tẻ, Cả một đời ân oán trên máy tính và điện thoại

#Thủ Thuật Internet

Xem lại phim Gạo nếp gạo tẻ, Cả một đời ân oán trên máy tính và điện thoại

17:15 13-07-2018    |    267


Xem lại phim Gạo nếp gạo tẻ, Cả một đời ân oán trên máy tính và điện thoại

Hiện tại, chương trình chiếu phim của đài truyền hình Việt Nam có rất nhiều bộ phim vô cùng hấp dẫn được nhiều người yêu thích, trong đó có bộ phim Gạo nếp gạo tẻ, Quỳnh Búp Bê, Cả một đời ân oán, những bộ phim hiện đã tạo nên một cơn sốt cho nhiều người mê phim truyền hình.

Nhưng nhiều người không thể theo dõi được bộ phim trong khung giờ chiếu trực tiếp của đài truyền hình, vậy nên TCN đã làm một bài hướng dẫn dưới đây để bạn có thể xem bộ phim hấp dẫn này.

Hướng Dẫn xem lại phim Quỳnh búp bê, Cả một đời ân oán trên máy tính

Hiện tại thì hai bộ phim này đều đang nhận được sự chú ý đông đảo của khán giả yêu thích phím truyền hình, bộ phim Quỳnh Búp Bê có đề tài khai thác là nạn mại dâm, buôn phụ nữ. Còn bộ phim Cả một đời ân oán thuộc thể loại tâm lý xã hội về đề tài gia đình. Bạn có thể xem lại hai bộ phim này ở trên VTV Go.

Xem lai

Bước 1: Truy cập vào link chính của VTV, bấm vào kênh phát sóng phim Quỳnh Búp Bê, lịch chiếu phim Quỳnh Búp Bê được phát sóng vào kênh VTV1 vào thứ 5, 6 hàng tuần ở mốc giờ 20h45. 

Bước 2: Bấm vào thời gian ở dưới Lịch phát sóng, chọn ngày phát sóng phim. 

Bước 3: Sau đó chỉ cần chọn mốc giờ phát sóng, phim sẽ phát ngay sau đó. 

Bạn cũng có thể xem lại phim Cả một đời ân oán, chỉ cần chọn kênh VTV 3 rồi làm tương tự như các bước trên là được. 

Hướng Dẫn xem lại phim Quỳnh búp bê, Cả một đời ân oán trên điện thoại

VTV Go cho Android 

VTV GO cho iOS

Bước 1: Download về phần mềm VTV Go phù hợp với điện thoại của bạn ở nút download bên trên, khởi động lên, chọn Truyền hình > Chuyển kênh, trong danh sách kênh bạn hãy chọn kênh VTV phát sóng phim. 

Bước 2: Chọn thời gian phát sóng trên kênh, bấm Done. 

Cuối cùng là chỉ cần chọn phim và xem thôi, với phim Cả một đời ân oán bạn cũng làm các bước tương tự như trên. 

Hướng Dẫn xem lại phim Gạo nếp gạo tẻ

Để xem lại phim Gạo nếp gạo tẻ bạn hãy truy cập vào link chính của HTV 2 Channel .Trong danh sách phát này bạn có thể chọn bất kỳ tập phim Gạo nếp gạo tẻ nào trong danh sách phát để xem lại. 

Hướng Dẫn xem lại phim Sống chung với mẹ chồng trên VTV News

Một bộ phim về đề tài gia đình cũng đã từng làm xôn xao người dùng mạng và người xem truyền hình, đó là Sống chung với mẹ chồngNgười phán xử với đề tài tội phạm. Bạn có thể theo dõi lại hai bộ phim này ở dưới đây.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại di động Android hay iOS thì có thể download phần mềm VTV Go cho hai nền tảng này về điện thoại, tìm kiếm với từ khóa Sống chung với mẹ chồng hoặc bất kỳ tên phim nào khác và thưởng thức ngay bộ phim trên phần mềm VTV Go cho mobile:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ báo điện tử VTV News, nhấn vào mục TV & Video ở trên cùng. 

Bước 2: Gõ tên phim 'Sống chung với mẹ chồng' hoặc 'Người phán xử' vào ô tìm kiếm, rồi nhấn Enter hoặc biểu tượng kính lúp. 

Bước 3: Ngay lập tức kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị các tập của bộ phim Sống chung với mẹ chồng cho bạn theo dõi. Muốn xem tập nào chỉ cần nhấn vào tập đó. 

Bước 4: Giao diện xem phim Sống chung với mẹ chồng xuất hiện, với chất lượng ảnh đẹp cực kỳ sắc nét. Bây giờ bạn thoải mái xem lại bộ phim Sống chung với mẹ chồng đang gây bão người dùng! 

Vậy là giờ đây bạn tha hồ theo dõi những bộ phim truyền hình đình đám hiện nay như: Sống chung với mẹ chồng, Người phán xử... mà không cần ngồi trực tiếp trước màn hình TV.

Chúc người dùng thực hiện thành công!

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần