Hướng Dẫn tạo đĩa sửa chữa hệ thống trên Windows 10

#Thủ Thuật Internet

Hướng Dẫn tạo đĩa sửa chữa hệ thống trên Windows 10

06:25 14-07-2018    |    256


Hướng Dẫn tạo đĩa sửa chữa hệ thống trên Windows 10

Bạn có thể tạo đĩa sửa chữa để truy cập các công cụ khôi phục khi Windows 10 không khởi động và trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn hướng dẫn thực hiện việc này.

Trên Windows 10, bạn có thể sử dụng khởi động nâng cao kinh nghiệm để khắc phục sự cố và sửa chữa các vấn đề chung, bao gồm cả các vấn đề khởi động. Tuy nhiên, khi máy của bạn thậm chí sẽ không khởi động, bạn có thể cần phải sử dụng một đĩa khôi phục để bắt đầu và sửa chữa vấn đề nghiêm trọng.

Đĩa sửa chữa hệ thống chứa các tập tin cần thiết để bắt đầu máy của bạn và truy cập vào các công cụ phục hồi có thể giúp bạn khôi phục setup Windows 10 khi một lỗi nghiêm trọng xảy ra hoặc bạn cần khôi phục lại máy của bạn bằng hướng dẫn sử dụng ảnh đẹp của hệ thống.

Trong hướng dẫn này , bạn sẽ tìm hiểu các bước để tạo đĩa sửa chữa hệ thống mà bạn có thể sử dụng khi không có hướng dẫn nào khác để khởi động máy của bạn.

Hướng Dẫn tạo đĩa sửa chữa hệ thống bằng Control Panel

Nếu bạn phải tạo đĩa sửa chữa hệ thống để khôi phục setup Windows 10 , hãy chèn đĩa có thể ghi vào ổ đĩa CD / DVD của bạn rồi làm theo các bước sau:

  1. Mở Control Panel .
  2. Trong “System and Security”, nhấp vào liên kết Back and Restore (Windows 7)

  3. Trên ngăn bên trái, nhấp vào liên kết Create a system repair disc .

  4. Chọn ổ đĩa DVD với đĩa.
  5. Nhấp vào nút Create disc .

    cach tao dia sua chua he thong trong windows 10

Khi bạn đã hoàn tất bước này, khi máy tính của bạn không khởi động, bạn có thể sử dụng đĩa để khởi động vào các tùy chọn Khởi động nâng cao để khôi phục hệ thống của bạn.

Thông thường, tùy chọn này sẽ có ích cho hệ thống cũ hơn với ổ đĩa DVD / CD và khi kết nối internet không khả dụng, bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ phương tiện khởi động Windows 10 nào để truy cập các công cụ khôi phục.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi khôi phục Windows 10, hãy gửi câu hỏi của bạn trong diễn đàn Pureinfotech để nhận câu trả lời.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần