Hướng dẫn thêm Proxy vào IDM để làm mới download

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn thêm Proxy vào IDM để làm mới download

10:10 14-07-2018    |    301


Hướng dẫn thêm Proxy vào IDM để làm mới download

Như người dùng biết Internet Download Manager (IDM) là phần mềm làm mới download, hỗ trợ download file tốt nhất hiện nay, được rất nhiều người sử dụng. Nhưng nếu bạn muốn làm mới độ cao nhất khi download data bằng IDM thì có thể thêm Proxy, sử dụng những địa chỉ IP khác nhau để download data nhanh hơn.

Download Internet Download Manager mới nhất

Vậy bạn đã biết hướng dẫn thêm Proxy vào IDM chưa? Nếu chưa hoặc không rõ lắm thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của Download.com.vn để làm mới download cao nhất nhé!

Hướng dẫn thêm Proxy vào IDM để làm mới download

Bước 1: Muốn thêm được Proxy vào IDM thì bạn cần truy cập vào trang Xroxy để lấy danh sách Proxy cần thêm vào. Tại đây, nhấn vào thẻ By Country, kéo xuống chọn Viet Nam. 

Hướng dẫn thêm Proxy vào IDM để làm mới download

Bước 2: Lúc này sẽ xuất hiện bảng danh sách Proxy, chọn 1 cái bất kỳ nhưng nhớ phải chú ý chọn cái nào có giá trị SSL là True thì mới sử dụng được. 

Bước 3: Khởi động IDM lên, trên giao diện chính của phần mềm nhấn vào Options. 

Bước 4: Cửa sổ Internet Download Manager Configuration xuất hiện, chuyển sang tab Proxy/Socks và tích chọn vào Use proxy. Sau đó điền địa chỉ IP mới ở trên vào ô Proxy server address. Cuối cùng, nhấn OK để lưu lại thiết lập. 

Vậy là bạn đã làm mới Proxy cho IDM được rồi đấy, giờ đây thoải mái download phim, video mình yêu thích về máy tính để thưởng thức mỗi khi rảnh rỗi rồi. Ngoài IDM, bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm hỗ trợ download sau: EagleGet, Gigaget, iLivid Download Manager...

Chúc người dùng thực hiện thành công!

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần