Cùng săn zombie theo phong hướng dẫn "Pokémon Go" với tựa game The Walking Dead: Our World

#Tin Game

Cùng săn zombie theo phong hướng dẫn "Pokémon Go" với tựa game The Walking Dead: Our World

13:00 14-07-2018    |    264


Cùng săn zombie theo phong hướng dẫn "Pokémon Go" với tựa game The Walking Dead: Our World Những thông tin về The Walking Dead: Our World vốn đã được hé lộ đến cộng đồng vào tháng 8 năm ngoái, với việc hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới về dòng game 'ăn theo' series phim truyền hình nổi tiếng này, và hiện tại tựa game này đã chính thức được phát hành rộng rãi toàn cầu. The Walking Dead: Our World sẽ cho phép bạn 'săn' zombie theo phong cách 'Pokémon Go' vô cùng độc đáo.

Cùng săn zombie theo phong hướng dẫn "Pokémon Go" với tựa game The Walking Dead: Our World

Được biết, The Walking Dead: Our World là sản phẩm game đến từ Next Games Oy, nhóm đã khá thành công với hơn 16 triệu lượt download về từ App Store của phiên bản The Walking Dead: No Man's Land. Teemu Huuhtanen (Giám đốc điều hành Next Games Oy) cũng hướng dẫn rằng, công nghệ AR sẽ mang đến cho thánh game những sử dụng thực tế, giống như đang tham gia vào những cuộc chiến ở nơi mà chúng ta đã quá quen thuộc.

Với phương thức hoạt động được thiết kế với ý tưởng khá tương đồng với Pokémon Go, cho phép thánh game có thể tương tác với thế giới thực dựa trên vị trí, nơi ở của chính họ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tần suất gặp phải zombie của bạn sẽ cao hơn nếu như việc di chuyển ngoài đời thực của bạn càng nhiều. Nhiệm vụ của bạn khi hòa mình vào tựa game này chính là tiêu diệt càng nhiều zombie càng tốt, thu thập những vật phẩm, nguyên liệu và dùng chúng để nâng cấp cho vũ khí mà bạn đang sử dụng. Vũ khí càng mạnh, việc dọn dẹp zombie sẽ càng nhẹ nhàng và bớt nguy hiểm hơn.

Với nền hình ảnh mang sắc thái quen thuộc của dòng game The Walking Dead, phiên bản săn zombie 'thế giới thực' này sẽ mang đến cho bạn những sử dụng mới lạ cùng những nhân vật quen thuộc vốn được nhiều người biết đến nếu như đã theo dõi qua series phim nổi tiếng này.

The Walking Dead: Our World đã được triển khai giai đoạn thử nghiệm giới hạn tại một vài khu vực nhất định vào vài tháng trước, và hiện nay tựa game này đã chính thức được phát hành rộng rãi toàn cầu trên cả hai nền tảng là AndroidiOS. Và tất nhiên, đây là một tựa game hoàn toàn miễn phí, người dùng có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới và download game về để sử dụng.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần