Hướng dẫn phần mềm với tính năng Hidden Space trên hệ điều hành OxygenOS

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn phần mềm với tính năng Hidden Space trên hệ điều hành OxygenOS

16:15 14-07-2018    |    254


Hướng dẫn phần mềm với tính năng Hidden Space trên hệ điều hành OxygenOS

Tính năng Hidden Space trên hệ điều hành OxygenOS sẽ giúp ẩn đi các phần mềm mà bạn không muốn người khác nhìn thấy, ngay cả khi họ đang sử dụng smartphone của bạn.

OxygenOS là một trong những hệ điều hành được tùy biến tốt nhất trên nền Android ở thời điểm hiện tại cho smartphone. Không những có giao diện đơn giản, đẹp mắt, hỗ trợ điều hướng bằng cử chỉ hay giúp smartphone hoạt động ổn định, hệ điều hành OxygenOS còn sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn như Hidden Space cho phép bạn ẩn đi các phần mềm không muốn người khác có thể thấy. 

Hướng dẫn phần mềm với tính năng Hidden Space trên hệ điều hành OxygenOS

Tính năng Hidden Space trên hệ điều hành OxygenOS.

Giống như tên gọi của mình, tính năng Hidden Space sẽ cho phép bạn đặt các phần mềm vào một khu vực ẩn nhằm tránh ai đó có thể nhìn thấy hay chạy phần mềm khi họ đang dùng điện thoại của bạn. Điều này rất cần thiết để tránh tình trạng ai đó cố tình 'táy máy' vào các data riêng tư của bạn.

Để dùng tính năng Hidden Space, đầu tiên bạn hãy truy cập vào màn hình phần mềm, sau đó trượt màn hình từ cạnh trái qua phải để mở giao diện của tính năng Hidden Space. Lúc này, hãy nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc dưới bên phải để thêm các phần mềm mà bạn muốn ẩn. 

Vuốt từ cạnh trái màn hình qua phải để vào giao diện Hidden Space.

Lựa chọn các phần mềm mà bạn muốn thêm vào tính năng Hidden Space. 

Lựa chọn và thêm các phần mềm mà bạn muốn ẩn vào Hidden Space.

Sau khi đã thêm vào tính năng Hidden Space, các biểu tượng phần mềm này sẽ bị ẩn đi trên giao diện màn hình phần mềm chính và chỉ được hiển thị trong tính năng Hidden Space. Từ đó tránh tình trạng ai đó khởi động phần mềm mà bạn không muốn.

Trong trường hợp muốn các phần mềm đã thêm vào Hidden Space trở về màn hình chính và bạn không còn muốn ẩn chúng, bạn hãy mở lại giao diện Hidden Space như hướng dẫn trên, sau đó nhấn vào biểu tượng chỉnh sửa hình cây viết. Tiếp theo bạn hãy chọn các phần mềm muốn xóa khỏi Hidden Space và nhấn biểu tượng hình mũi tên ở phía trên để hoàn tất. 

Xóa phần mềm khỏi Hidden Space khi bạn không còn muốn ẩn.

Như vậy, các phần mềm mà bạn đã thêm vào Hidden Space sẽ được hiển thị trở lại trên màn hình chính. Chúc người dùng thực hiện thành công.

Nguyễn Nguyên

Theo: Android Central

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần