Làm mới giao diện smartphone Xiaomi bằng themes "chính chủ" miễn phí

#Thủ Thuật Internet

Làm mới giao diện smartphone Xiaomi bằng themes "chính chủ" miễn phí

21:30 14-07-2018    |    234


Làm mới giao diện smartphone Xiaomi bằng themes "chính chủ" miễn phí Như vậy chỉ với vài bước cơ bản như trên, bạn đã có thể làm mới giao diện smartphone hoàn toàn miễn phí mà không tốn nhiều công sức. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Không chỉ là nhà sản xuất smartphone có thiết kế đẹp, hiệu năng tốt cùng giá bán ấn tượng, Xiaomi còn cung cấp cho người dùng nhiều bộ themes độc đáo để giúp chiếc smartphone Xiaomi trở nên hấp dẫn hơn.

Xiaomi chính là một trong những nhà sản xuất smartphone cung cấp sẵn cho người dùng các bộ themes miễn phí giúp bạn có thể làm mới giao diện bất kỳ lúc nào. Bằng hướng dẫn này, bạn sẽ có thể làm mới điện thoại sau một thời gian sử dụng để có được những sử dụng sử dụng smartphone Xiaomi hấp dẫn và tốt hơn. Dưới đây là 4 bốn cơ bản để bạn download về một themes miễn phí do chính Xiaomi cung cấp. 

Xiaomi cung cấp cho người dùng nhiều Themes miễn phí.

Để sử dụng được themes của Xiaomi, đầu tiên bạn cần phải đăng ký tài khoản Mi Account bằng địa chỉ email hoặc đăng ký bằng tài khoản Facebook tại địa chỉ account.xiaomi.com. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng ký trực tiếp trên smartphone của mình bằng hướng dẫn truy cập vào Settings > Mi Account. 

Đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản Mi Account.

Sau khi đã đăng ký thành công tài khoản Xiaomi, bước tiếp theo bạn cần làm là khởi động phần mềm Themes có sẵn trên smartphone Xiaomi. Trong phần mềm Themes sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều bộ themes miễn phí theo nhiều chủ đề và màu sắc khác nhau. Bạn có thể lựa chọn các bộ themes nổi bật do Xiaomi gợi ý hoặc lựa chọn theo chủ đề mà mình mong muốn. 

Lựa chọn Themes mà bạn mong muốn.

Trong trường hợp bạn muốn download về một themes, bạn chỉ việc nhấn chọn vào themes và tiếp tục nhấn vào nút Download màu xanh lá cây trên màn hình, bạn hãy chờ trong giây lát để quá trình download về themes hoàn tất. Sau khi quá trình download về themes hoàn tất, nút Download màu xanh lá cây khi nãy sẽ được chuyển thành nút Apply, bạn chỉ việc nhấn vào nút Apply để cài bộ themes vừa được download về vào trong smartphone Xiaomi của mình. Lúc này, bạn đã có thể sử dụng bộ themes mới. 

Chọn themes, nhấn nút Download và sau đó là Apply để cài themes vào máy.

Khi cần xóa themes, bạn hãy vào Settings > Themes, lựa chọn themes muốn xóa và nhấn biểu tượng hình thùng rác để xóa bộ themes này khỏi smartphone. 

Khi cần xóa themes, bạn chỉ việc chọn themes và nhấn biểu tượng hình thùng rác để xóa.

Nguyễn Nguyên

Theo: Android Central

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần