Trải nghiệm thao tác điều hướng của iPhone X trên các máy đời cũ

#Thủ Thuật Internet

Trải nghiệm thao tác điều hướng của iPhone X trên các máy đời cũ

22:40 15-07-2018    |    298


Trải nghiệm thao tác điều hướng của iPhone X trên các máy đời cũ iPhone X không chỉ nổi bật nhờ tỉ lệ màn hình gần như chiếm trọn phần mặt trước, mà còn được Apple áp dụng các thao tác điều hướng mới thay thế cho nút home truyền thống. Tuy nhiên, nếu như bạn đang sử dụng một thiết bị đã được jailbreak thì vẫn có thể trải nghiệm kiểu thao tác điều hướng này thông qua tinh chỉnh HomeGesture từ nhà phát triển MidnightChips nhé.

Trải nghiệm thao tác điều hướng của iPhone X trên các máy đời cũ

Về cơ bản, tinh chỉnh HomeGesture sẽ thay thế hoàn toàn hướng dẫn bạn điều hướng hoạt động trên máy đời cũ tương tự như trên iPhone X, có thể kể đến như mở Control Center từ góc trên bên phải màn hình, vuốt lên để mở khóa màn hình, vuốt và giữ từ cuối màn hình để mở trình đa nhiệm hay chuyển đổi nhanh giữa các phần mềm đang chạy nền mà không cần quay về màn hình chính.

Trong quá trình sử dụng thử thì mình thấy tinh chỉnh này hoạt động khá ổn định, xử lý nhanh hồi đáp khi thực hiện tác vụ tương đối nhanh, chính xác và mang đến những sử dụng thực tế nhất từ iPhone X.

Hiện tại HomeGesture đang được miễn phí từ kho bộ nhớ Packix hoặc Kiimo, bạn chỉ cần download về và setup là có thể sử dụng được luôn mà không cần thiết lập lại trong setup hệ thống.

TECHRUM.VN / NGUỒN: IDOWNLOADBLOG

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần