Khắc phục: Lỗi Microsoft Visual C ++ Runtime Library – Runtime Error R6025

#Thủ Thuật Internet

Khắc phục: Lỗi Microsoft Visual C ++ Runtime Library – Runtime Error R6025

09:59 16-07-2018    |    434


Khắc phục: Lỗi Microsoft Visual C ++ Runtime Library – Runtime Error R6025

Lỗi Runtime R6025 là một lỗi liên quan đến môi trường phát triển Visual C ++ của Microsoft. Bất kỳ phần mềm hoặc chương trình nào đã được phát triển bằng hướng dẫn sử dụng Visual C ++ studio nằm trong số các mục tiêu có thể có cho lỗi này. Lỗi Runtime R6025 đã được nhìn thấy ảnh hưởng đến cả phần mềm và chương trình đã được phát triển bằng Visual C ++ (ví dụ trò chơi Steam) và phần mềm người dùng bị ảnh hưởng bởi lỗi này do Visual C ++ phát triển. Toàn bộ thông báo lỗi được nhìn thấy khi bạn chạy vào lỗi này đọc:

Runtime Error R6025

-Pure Virtual Function Call

err

Theo một trong những bài viết cơ sở tri thức của Microsoft liên quan đến vấn đề cụ thể này, Runtime Error R6025 được kích hoạt khi một phần mềm dựa trên Visual C ++ gián tiếp triệu tập một hàm thành viên ảo thuần túy trong một ngữ cảnh mà một lời gọi tới hàm đó không hợp lệ. Nếu bạn gặp lỗi này trong khi phát triển một phần mềm, bạn chỉ cần thêm một cuộc gọi không hợp lệ vào một hàm ảo thuần túy ở đâu đó trong mã của phần mềm. Nếu đúng như vậy, trình biên dịch của bạn thậm chí có thể phát hiện cuộc gọi không hợp lệ và báo cáo lỗi cho bạn trong khi xây dựng phần mềm, nhưng trong nhiều trường hợp, lỗi cụ thể này chỉ có thể được phát hiện khi thực sự chạy một phần mềm đã biên dịch. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải lỗi này trong khi sử dụng chương trình hoặc phần mềm giá, gốc của sự cố có thể hoàn toàn khác.

Trong mọi trường hợp, sau đây là các giải pháp hiệu quả nhất có thể được sử dụng để chống lại Runtime Error R6025:

Hướng Dẫn 1: Sửa mã của phần mềm

Giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất cho vấn đề này đơn giản là chọn lọc mã của phần mềm bị ảnh hưởng cho cuộc gọi không hợp lệ và xóa nó khỏi mã. Rõ ràng, tuy nhiên, tùy chọn này là chỉ khả thi nếu bạn đang chạy vào Runtime Error R6025 trên một phần mềm mà bạn tự phát triển. Dưới đây là hướng dẫn bạn có thể loại bỏ mã của phần mềm của cuộc gọi không hợp lệ của phần mềm sang một hàm ảo thuần túy đang tạo ra tất cả sự lộn xộn này ngay từ đầu:

 1. Trong mã của phần mềm bị ảnh hưởng, thay thế hàm ảo thuần túy đang được gọi khi thực hiện được thiết kế để gọi hàm API của Windows DebugBreak.
 2. Khi DebugBreak được tham gia, việc sử dụng trình gỡ lỗi sẽ kích hoạt một điểm ngắt mã hóa cứng, tại thời điểm đó mã sẽ ngừng chạy.
 3. Khi điểm ngắt được kích hoạt và mã dừng chạy, chỉ cần phân tích cú gọi để xem chính xác vị trí trong mã của phần mềm mà hàm được gọi và sau đó xóa cuộc gọi.

Hãy thử chạy các phần mềm ngay bây giờ, và nó sẽ chạy mà không cần phun ra Runtime Error R6025.

Hướng Dẫn 2: Chạy quét SFC

Bạn có thể thấy Lỗi Runtime R6025 do tệp hệ thống bị hỏng. Nếu đúng như vậy, hành động được khuyến nghị là chạy quét SFC. Tiện ích System File Checker được thiết kế để kiểm tra các máy tính Windows cho các tệp hệ thống đã bị hỏng hoặc hỏng và sửa chữa bất kỳ tệp nào tìm thấy hoặc thay thế chúng bằng các phiên bản được bộ nhớ hoàn toàn nguyên vẹn. Để chạy quét SFC, chỉ cần làm theo  hướng dẫn dưới đây .

Đi vào Command Prompt nâng cao bằng hướng dẫn kích chuột phải vào biểu tượng menu bắt đầu. Chọn Command Prompt (Admin) từ danh sách. Bạn cũng có thể điều hướng đến dấu nhắc lệnh bằng hướng dẫn sử dụng các phím bỏ Win + X và sau đó, chọn nó.

Sau khi chạy dấu nhắc lệnh, gõ lệnh sau đây được đề cập dưới đây để chạy quét SFC. Hãy chắc chắn rằng bạn không hủy bỏ quá trình này và đợi nó hoàn thành. Kết quả sẽ được hiển thị sau khi quá trình quét hoàn tất.

sfc / scannow

Nhấn Enter trên bàn phím sau khi nhập. Nó sẽ bắt đầu quét các tệp bị hỏng hoặc bị thiếu trên máy tính của bạn.

Hướng Dẫn 3: Cài đặt bất kỳ gói Microsoft Visual C ++ Redistributable bị thiếu

Một nguyên nhân có thể khác của Runtime Error R6025 là thiếu gói Microsoft Visual C ++ Redistributable. Các máy tính Windows phụ thuộc vào một loạt các gói Microsoft Visual C ++ Redistributable khác nhau để chạy phần mềm Visual C ++ thành công và liền mạch, và các gói Redistributable bị thiếu có thể dẫn đến một máy tính Windows gặp sự cố khi chạy các phần mềm Visual C ++. Đây là hướng dẫn bạn có thể kiểm tra và setup các gói Redistributable Microsoft Visual C ++ bị thiếu trên máy tính của bạn:

 1. Mở  Start Menu.
 2. Tìm kiếm “ add or remove programs ”.
 3. Nhấp vào kết quả tìm kiếm có tiêu đề  Add or remove programs .
  img
 4. Đợi danh sách các chương trình được setup trên máy tính của bạn để được điền.
 5. Trong danh sách các chương trình được setup trên máy tính của bạn, bạn sẽ thấy một số gói Microsoft Visual C ++ Redistributable khác nhau. Những gì bạn cần làm là tìm hiểu xem có bất kỳ gói nào bị thiếu và hiện không được setup trên máy tính của bạn hay không.

  img er

   

 6. Bạn có thể download xuống trình setup cho bất kỳ gói Redistributable nào bị thiếu từ máy tính của bạn từ các liên kết sau hoặc nếu bạn cần gói Redistributable khác, từ mục Download  trên trang web chính thức của 
  Microsoft : Microsoft Visual C ++ 2010 Redistributable Package (x86) 
  Microsoft Visual C ++ 2012 Redistributable Update 4 
  Microsoft Visual C ++ 2013 Redistributable Package 
  Microsoft Visual C ++ 2015 Redistributable Package

Hướng Dẫn 4: Sửa chữa hoặc gỡ setup và sau đó setup lại Microsoft Visual C ++

Bạn có thể đang chạy vào Runtime Error R6025 vì sự lặp lại của Microsoft Visual C ++ mà bạn có trên máy tính của bạn bằng hướng dẫn nào đó đã bị hỏng và không còn hoạt động như nó cần. Nếu đó là trường hợp, bạn hoặc là sẽ phải sửa chữa setup của bạn của Microsoft Visual C ++, hoặc gỡ bỏ setup và sau đó setup lại nó từ đầu trong trường hợp sửa chữa không hoạt động. Để làm như vậy, bạn có thể sử dụng trình setup Microsoft Visual C ++ cài đặt kèm với phần mềm bị ảnh hưởng bởi vấn đề này ngay từ đầu. Hầu hết, nếu không phải tất cả, các phần mềm Visual C ++ cài đặt kèm với trình setup cho Microsoft Visual C ++. Nếu bạn muốn sử dụng giải pháp này, bạn cần phải:

 1. Điều hướng đến thư mục trên máy tính của bạn, nơi trình setup cho Microsoft Visual C ++ được bộ nhớ. Ví dụ, nếu bạn đang chạy vào Runtime Error R6025 trong khi chơi Skyrim thông qua Steam, trình setup sẽ được đặt trong thư mục sau dưới dạng vcredist_x86.exe:
  X:\…\Steam\SteamApps\Common\Skyrim\VCRedist
  Lưu ý: Trong thư mục trên  X đại diện cho thư tương ứng với phân vùng của ổ đĩa cứng của bạn  thư mục Steam  nằm trong, và   đại diện cho bất kỳ thư mục cha mẹ (nếu có) thư mục Steam có.
 2. Xác định vị trí  vcredist_x86.exe  và nhấp đúp vào nó để chạy nó.
 3. Khi được hỏi nếu bạn muốn Repair setup hoặc Repair nó, chọn  Repair.
 4. Đi qua trình setup, chờ sửa chữa được thực hiện và kiểm tra xem sự cố đã được giải quyết chưa.

Trong trường hợp Runtime Error R6025 vẫn tồn tại, hãy lặp lại  các bước 1  và  từ trên, sau đó:

 1. Khi được hỏi nếu bạn muốn Repair setup hoặc Remove setup  , hãy chọn Remove .
 2. Đi qua trình setup và chờ setup Microsoft Visual C ++ của bạn được loại bỏ.
 3. Sau khi Visual C ++ đã được gỡ setup, hãy chạy  vcredist_x86.exe một lần nữa.
 4. Thời gian này xung quanh, trình setup sẽ biết rằng Microsoft Visual C ++ thậm chí không được setup trên máy tính của bạn, do đó, đi qua nó sẽ setup lại Visual C ++.
 5. Sau khi Visual C ++ đã được setup lại, hãy kiểm tra xem sự cố đã được khắc phục chưa.

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần