7 tựa game iOS đặc sắc và miễn phí dành cho ngày đầu tuần (16/7)

#Tin Game

7 tựa game iOS đặc sắc và miễn phí dành cho ngày đầu tuần (16/7)

13:30 16-07-2018    |    240


7 tựa game iOS đặc sắc và miễn phí dành cho ngày đầu tuần (16/7)

7 tựa game dành cho iPhone và iPad được đề cập trong bài thuộc nhiều thể loại để bạn sử dụng, từ chiến thuật, nhập vai cho đến giải đố và phiêu lưu. Đặc biệt, tất cả đều cho phép download về miễn phí. 

7 tựa game iOS đặc sắc và miễn phí dành cho ngày đầu tuần (16/7)

Hình ảnh trong game Onmyoji Arena

1. Apocalypse Hunters

Apocalypse Hunters có hướng dẫn chơi tương tự Pokémon GO, dựa vào GPS trên máy di động để đi săn quái vật theo phong hướng dẫn thực tế ảo. Trong game này bạn sẽ vào vai một thợ săn tiền thưởng và giải cứu thế giới khỏi những sinh vật đột biến trốn ra từ phòng thí nghiệm. Bác sĩ Yuri sẽ giúp bạn một tay.

Download Apocalypse Hunters tại đây | Hỗ trợ iOS 7.0 trở lên | Dung lượng 449.7 MB.

2. Boxing Star

Hãy gia nhập thế giới Ngôi sao Quyền anh (Boxing Star), nơi bạn có thể đạt được danh tiếng, Quyền lực và sự giàu có. Đi từ chiến đấu trên đường phố với niềm tự hào đến đấu trường Đai vô địch. Hãy tin tôi đi, sự vĩ đại nằm trong tầm tay của bạn. Thời gian để bạn thể hiện mình với Thế giới rằng bạn là Ngôi sao Quyền anh đích thực!

Download Boxing Star cho iOS tại đây | Hỗ trợ iOS 8.1 trở lên | Dung lượng 918.1 MB.

3. Onmyoji Arena

Onmyoji Arena là tựa game lấy đề tài kỳ ảo thời Heian của đất nước Nhật Bản, bạn sẽ được tham gia vào một trận chiến 5v5 với những người trong vai các Thức Thần của thế giới Onmyoji. Ở đó, người chơi game sẽ sở hữu đầy đủ các yếu tố chính như bản đồ 3 lane, creep, hệ thống lên cấp độ, cộng skill cũng như trang bị phong phú.

Download Onmyoji Arena tại đây | Hỗ trợ iOS 10.0 trở lên | Dung lượng 1.2 GB.

4. STAR OCEAN: ANAMNESIS

Trong game nhập vai này bạn sẽ vào vai chỉ huy của một phi hành đoàn thiện chiến, nhưng không may bị lạc vào vùng rìa của vũ trụ do gặp phải trục trặc ở các máy không gian. Bây giờ bạn phải tập hợp một nhóm các chiến binh dũng cảm, chiến đấu với vô số kẻ thù và tìm đường đưa toàn bộ phi hành đoàn trở về được quê nhà.

Download STAR OCEAN: ANAMNESIS tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 79.7 MB.

5. Trade Island

Trở thành ông trùm trên một hòn đảo đầy nắng, bằng hướng dẫn xây dựng một thành phố xinh đẹp và sống động, sản xuất hàng hóa và tạo ra những giao dịch có lợi nhuận. Trade Island có cảnh quan nhiệt đới tuyệt đẹp, các nhiệm vụ hấp dẫn và các nhân vật quyến rũ. Hãy bắt đầu chuyến phiêu lưu xây dựng thành phố trong những giấc mơ của bạn!

Download Trade Island tại đây | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên | Dung lượng 359.9 MB

6. The Walking Dead: Our World

The Walking Dead: Our World sẽ cho phép bạn diệt zombie theo phong hướng dẫn Pokémon Go, từ đó bạn có thể tương tác với thế giới thực dựa trên vị trí, nơi ở của mình. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tần suất gặp phải zombie của bạn sẽ cao hơn nếu như việc di chuyển ngoài đời thực của bạn càng nhiều.

Download The Walking Dead: Our World tại đây | Hỗ trợ iOS 11.0 trở lên | Dung lượng 199.9 MB.

7. GALAK-Z: Variant Mobile

Trong GALAK-Z: Variant Mobile bạn sẽ vào vai Adam, A-Tak, Takamoto - những phi hành gia với nhiều chuyến bay ngoài vũ trụ để cảnh báo người dân Trái Đất về một cuộc xâm lược của những quái vật không gian. Bạn sẽ đặt chân tới các vùng lãnh thổ ngoài vũ trũ để thu thập các nguồn tài nguyên và sử dụng chúng để nâng cấp phi thuyền, vũ khí và trang máy cứu hộ nhằm mục đích tồn tại.

Download GALAK-Z: Variant Mobile tại đây | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên | Dung lượng 296.6 MB.

Tech Funny

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần