[CFL] Lại xảy ra khẩu chiến giữa Mạnh CFM và clan Smile vì nghi vấn hack

#Tin Game

[CFL] Lại xảy ra khẩu chiến giữa Mạnh CFM và clan Smile vì nghi vấn hack

17:00 16-07-2018    |    256


[CFL] Lại xảy ra khẩu chiến giữa Mạnh CFM và clan Smile vì nghi vấn hack

Ít ngày trước, Mạnh CFM có bài đăng bày tỏ nghi vấn hack trong một trận đấu với clan Smile do đối thủ bắn quá “ảo”, tuy nhiên ngay sau đó, thành viên clan này đã lên tiếng cho rằng team mình toàn người sử dụng iOS nên không thể có chuyện có hack. Đáng nói là topic này thẳng thắn yêu cầu Mạnh sau khi check xong phải quay lại xin lỗi vì thành viên này cho rằng việc đăng bài của Mạnh là xúc phạm tới clan mình. Điều này đã khiến khá nhiều thánh game khác vào hùa chửi bới, xúc phạm YouTuber này mặc dù Mạnh chỉ nêu ý kiến nghi vấn chứ chưa khẳng định.


[CFL] Lại xảy ra khẩu chiến giữa Mạnh CFM và clan Smile vì nghi vấn hackĐến hôm nay thì Mạnh CFM lại tiếp tục lên tiếng, nhưng không phải là xin lỗi “trả lại sự trong sạch” cho thành viên clan Smile mà là để xác nhận rằng đã có 1 thành viên Smile sử dụng Wall báo vị trí và hiện tại nick này (cùng với một clone khác sử dụng chung máy Android) đã bị khóa do sử dụng hack. Tranh cãi tiếp tục nổ ra khi clan Smile cho rằng không phải nhân vật này bị khóa nick do sử dụng hack mà là do dùng giả lập treo nick kiếm Thiên Phú (Do gần đây đã mở lại Boss thế giới). Tuy nhiên lập luận này bị nhiều xạ thủ bác bỏ do không có chứng cứ cụ thể từ admin và bài đăng của Mạnh đã chỉ ra rằng lý do khóa là “dùng hack” nên không thể có chuyện sử dụng giả lập bị coi là hack được.
Mong rằng sau sự cố này, clan Smile sẽ có các biện pháp kiểm soát thành viên clan chặt chẽ hơn khi war clan hayd đấu rank, tránh tình trạng con sâu làm rầu nồi canh như thế này.


Download Crossfire Legends: tại đây

Trang chủ: http://cfmobi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần