Chi tiết bản update PUBG Mobile tại máy chủ Trung Quốc đầu tháng 7 (phần cuối)

#Tin Game

Chi tiết bản update PUBG Mobile tại máy chủ Trung Quốc đầu tháng 7 (phần cuối)

19:00 16-07-2018    |    241


Chi tiết bản update PUBG Mobile tại máy chủ Trung Quốc đầu tháng 7 (phần cuối)

Nếu chưa xem phần 1 và phần 2 của loạt bài viết này, người dùng có thể xem tại 2 link sau: PHẦN 1PHẦN 2


1. Skin vũ khí


Skin cho vũ khí thực chất với nhiều tựa game không có gì mới mẻ, nhưng với PUBG nói chung và PUBG Mobile nói riêng thì mới chỉ được update trong giai đoạn gần đây. Với bản update đầu tháng 7 này thì những thánh game PUBG Mobile bản Lightspeed sẽ bắt đầu được sử dụng những skin vũ khí sau:


Set Furious (Trifecta): 2 vũ khí góp mặt đầu tiên là SCAR-L và Micro UZI


Chi tiết bản update PUBG Mobile tại máy chủ Trung Quốc đầu tháng 7 (phần cuối)Set Red Orange (Rugged Orange): cũng sẽ chỉ có 2 vũ khí có skin đợt update này là AKM và UMP-9
2. Hành động biểu cảm


Bản update lần này sẽ đem đến cho thánh game thêm 4 biểu cảm mới, chi tiết về 4 hành động này người dùng có thể xem ở video dưới đây.


4. Trang phục


Với mỗi update thì chúng ta đều có thêm các trang phục mới cho nhân vật, dù không có tác dụng gì lên chính nhân vật nhưng nếu bạn là một người chơi game thích sự “đổi gió” thì chắc hẳn mỗi bộ đồ đều sẽ là nơi cho bạn thể hiện cá tính của riêng mình.


Set Grey Fighter


nhân vật nam

nhân vật nữ

5. Tối ưu hệ thống


– Nếu bạn đã sở hữu một vật phẩm vĩnh viễn từ trước và nay mở hòm lại nhận được vật phẩm đó với thời hạn vĩnh viễn thì vật phẩm từ hòm sẽ được quy đổi ra vàng.


– Cải tiến giao diện cửa hàng để giúp thánh game đơn giản theo dõi cũng như ngắm kĩ càng hơn các trang phục.6. Trại huấn luyện


Phiên bản tháng 7 này sẽ mang tới hệ thống huấn luyện mới dành cho các tân binh săn “cơm gà”. Mỗi ngày đều có các nhiệm vụ dành cho tân binh và cả cựu binh khi tham gia vào trại huấn luyện, với mỗi nhiệm vụ hoàn thành sẽ đều có phần thưởng tương xứng.Ngay từ bây giờ, người dùng đã có thể sử dụng các tính năng này bởi phần nhiệm vụ huấn luyện được mở cùng lúc với mùa rank thứ 3. Hãy tích cực hoàn thành nhiệm vụ để nhận được các giải thưởng giá trị nhé!


Như vậy là chúng ta đã điểm hết qua những điều hấp dẫn nhất của bản update đầu tháng 7 tại máy chủ Trung Quốc của PUBG Mobile (Lightspeed) rồi. Nếu bạn là một người chơi game tại server Global thì hãy kiên nhẫn nhé vì bản update này sẽ sớm được đưa sang mà thôi!

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần