Dragon Nest Mobile VNG công bố nhiều tính năng hấp dẫn trong phiên bản đầu tiên


#Tải Game

Dragon Nest Mobile VNG công bố nhiều tính năng hấp dẫn trong phiên bản đầu tiên

10:00 18-07-2018    |    26

Dragon Nest Mobile VNG phiên bản quốc tế là trò chơi đang làm mưa làm gió tại nhiều thị trường nước ngoài trong đó có cả một bộ phận không nhỏ người chơi game Việt. Với sự ra mắt tại thị trường Việt Nam, người chơi game Việt sẽ được hỗ trợ tốt hơn khi sử dụng game cài đặt kèm với đó là gói ngôn ngữ Tiếng Việt giúp cho người dùng Dragon Nest Mobile tại Việt Nam lớn mạnh hơn trước.


Dragon Nest Mobile VNG công bố nhiều tính năng hấp dẫn trong phiên bản đầu tiên
Nếu bạn chưa biết, Dragon Nest là trò chơi nhập vai mang thể loại MMORPG từng được đánh giá là tượng đài game online số một thế giới và được chứng nhận bởi không ít người chơi game đến từ Mỹ, Hàn, Trung Quốc, Thái Lan và cả Châu Âu. Dragon Nest Mobile VNG có thể nói là phiên bản chuyển thể hoàn hảo tới 99% các tính năng, cốt truyện vốn có của Dragon Nest với những vùng đất Châu Âu cổ đạiMột trong số đó là hoạt động PvP liên quân đưa thánh game vào chiến trường 4v4 tranh đoạt cứ điểm. Đây là hướng dẫn thức PvP khá mới lạ và chỉ thường thấy trên các game mang đề tài trung cổ đến từ Hàn Quốc, Châu Âu. Do vậy các hoạt động trong Dragon Nest Mobile VNG ngoài điều kiện sức mạnh từ thánh game còn đòi hỏi mỗi đội hình phải có chiến thuật hợp lý để đi đến chiến thắng

Ở phiên bản đầu tiên tại thị trường Việt, Dragon Nest Mobile VNG sẽ có sự góp mặt của 6 lớp nhân vật: Warrior, Archer, Sorceress, Academic, Cleric, Assasin tương ứng với các nghề nghiệp, lối chơi đặc trưng.Hệ thống boss cũng là điểm sáng giá mà Dragon Nest Mobile VNG đem đến cho người chơi game Việt với các loại boss không chỉ khủng về sức mạnh mà còn to lớn về kích thước.

Dragon Nest Mobile VNG được kết hợp với cơ chế đánh non-target tự do, tính thao tác điều khiển trong game không gò bó, khác biệt hẳn so với những sản phẩm cùng thể loại khác. Ở giai đoạn sau này, Dragon Nest Mobile VNG còn có nhiều hoạt động tương tác giữa những thánh game với nhau không khác gì một xã hội thu nhỏ trong thế giới game.Thông tin chi tiết:


Fanpage: https://www.facebook.com/pg/dnm.zing.vn


Group: https://www.facebook.com/groups/Dragon.Nest.VNG.DNM/

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Cùng Chuyên MụcĐăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem Nhiều

IDM CC cho FireFox 60 61 62 63 64 65 66 67 68
Một số website/blog lớn trên thế giới sử dụng mã nguồn mở WordPress
Hướng dẫn download video trên PhimMoi, BanhTV, BiluTV, Anime47...
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
Download game Plants vs Zombies 2 Full cho máy tính
#1 The Monkey Eyes - tải phần mềm the monkey eyes miễn phí mới nhất


Bài Viết HOT Tuần

Phần Mềm Animal 4D - Ứng Dụng Tạo Ảnh Động Vật
Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
# Phần Mềm Quản Lý Spa Timesoft - Dùng Miễn Phí 2019
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Teamviewer 14 FULL - Download Teamviewer 14 FULL FREE