Làm mới giao diện trình duyệt Chrome với Google Canary

#Thủ Thuật Internet

Làm mới giao diện trình duyệt Chrome với Google Canary

17:10 18-07-2018    |    218


Làm mới giao diện trình duyệt Chrome với Google Canary

Bằng hướng dẫn sử dụng giao diện Google Canary mới do Google phát triển, người dùng sẽ đơn giản làm mới giao diện trình duyệt Chrome đẹp mắt và hiện đại hơn.

Trình duyệt Chrome chuẩn bị có bản nâng cấp mới về mặt giao diện theo hướng hiện đại và trực quan hơn. Dù chưa chính thức ra mắt và hiện chỉ dành riêng cho các nhà phát triển, nhưng ngay ở thời điểm hiện tại bạn đã có thể dùng thử giao diện mới có tên Canary bằng hướng dẫn download về từ chính trang Google Canary và setup. Phiên bản thử nghiệm hiện tại hỗ trợ cả hệ điều hành macOS, Windows 32/64 bit và hệ điều hành Android. 

Làm mới giao diện trình duyệt Chrome với Google Canary

Bằng hướng dẫn sử dụng Google Canary, người dùng sẽ có thể làm mới giao diện trình duyệt Chrome.

Người dùng cũng cần lưu ý rằng đây vẫn chỉ là phiên bản thử nghiệm, do đó tính ổn định chưa cao và rất có thể sẽ gặp một vài lỗi trong quá trình sử dụng, do đó bạn cần cân nhắc trước khi setup. Với hệ điều hành macOS, bạn cần thực hiện theo các bước như sau để có thể dùng giao diện Chrome mới:

1. Download Google Canary từ đường dẫn ở trên

2. Trong trình duyệt Chrome, bạn hãy nhập vào thanh địa chỉ nội dung ' chrome://flags/#top-chrome-md'. Tại kết quả màu vàng, bạn hãy làm mới thiết lập từ 'Default' thành 'Refresh' và nhấn chọn nút Relaunch Now để khởi động lại trình duyệt. 

Chọn Refresh và nhấn nút Relaunch Now.

3. Tiếp tục nhập vào thanh địa chỉ đoạn nội dung 'chrome://flags/#views-browser-windows', làm mới thiết lập từ 'Default' thành 'Enable' và nhấn nút Relaunch Now để khởi động lại trình duyệt một lần nữa. Lúc này, bạn đã có thể sử dụng giao diện Chrome mới. 

Tiếp tục chọn Enabled và nhấn Relaunch Now.

Về tổng quan, giao diện mới của trình duyệt Chrome được thiết kế theo hướng hiện đại nhưng vẫn mềm mại nhờ những góc cạnh được bo tròn, mang đến cảm giác thân thiện và thích mắt khi sử dụng. 

Giao diện trình duyệt Chrome mềm mại hơn sau khi làm mới.

Nguyễn Nguyên

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần