8 lý do game thủ không nên bỏ lỡ Smart Game Booster
#Thủ Thuật Internet

8 lý do game thủ không nên bỏ lỡ Smart Game Booster

12:19 25-04-2020    |    62


8 lý do game thủ không nên bỏ lỡ Smart Game Booster

Ứng dụng giúp tăng FPS (xử lý nhanh khung hình), mang lại sử dụng game tốt nhất. Bên cạnh đó, tiện ích game booster này còn giúp cải thiện hiệu năng xử lý cho game bằng hướng dẫn tự động bỏ các tiến trình và phần mềm không cần thiết chỉ bằng 1 cú kích chuột. Nó cũng giúp người chơi game khởi chạy trò chơi trực tiếp sau ngay sau khi boost, hiển thị nhiệt độ của CPU và GPU trong thời gian chơi game.

 

Nhanh tay là 1 trong 200 nghìn người download về free tại đây.

Dưới đây là 8 tính năng vượt trội của Smart Game Booster mà bạn không nên bỏ lỡ:

Tăng hiệu suất máy tính, tránh tình trạng đóng băng hay sập máy

Hiệu suất máy tính là yếu tố mà tất cả người chơi game phải quan tâm vì đa số game đều có bộ nhớ cực kì lớn. Đặc biệt, với các máy tính cấu hình thấp, nếu không có Game Booster máy tính sẽ không download được một số game nhất định. Chỉ với một cú kích chuột, tiện ích sẽ trở thành một trình làm mới FPS, một trình dọn dẹp RAM và đồng thời quản lý các mục khởi động để đảm bảo bộ nhớ nơi bộ nhớ. 

Cả quá trình làm sạch hệ thống và giải phóng bộ nhớ diễn ra cực kì nhanh chóng. Smart Game Booster cam kết chỉ số FPS của máy tính sẽ cao hơn 60 ở nhiệt độ bình thường.

 

Ép xung card hình ảnh GPU nhanh chóng và hiệu quả

Ép xung (overclocking) là hành động làm làm mới độ hoạt động của một thành phần nhất định. Trong điện toán, ép xung giúp làm mới độ xung nhịp của máy tính, giúp máy tính vượt quá giới hạn khả năng mà nhà sản xuất đưa ra, đồng thời cải thiện hiệu năng của bộ xử lý.

Tính năng ép xung của Smart Game Booster giúp cải thiện hiệu suất của máy tính bao gồm CPU, GPU và thẻ nhớ. Các thử nghiệm đã cho thấy chỉ số FPS tăng tới 50% khi ép xung card hình ảnh Nvidia. Card hình ảnh càng cũ thì chỉ số càng dễ tăng. Chỉ với một cú kích chuột, bạn có thể ép xung hầu hết các card hình ảnh Nvidia và AMD và giữ cho nó hoạt động ở nhiệt độ an toàn mà không cần hiểu các bước ép xung phức tạp đó.

Bạn có thể so sánh sự khác biệt trước và sau khi ép xung trong các ảnh đẹp sau:

 

Theo dõi nhiệt độ, không để máy tính quá nóng

Kiểm soát nhiệt độ GPU của bạn là rất quan trọng khi chơi game. Nhưng làm thế nào để kiểm tra nhiệt độ GPU? Smart Game Booster có thể đóng vai trò như một CPU temp monitor, theo dõi và hiển thị nhiệt độ của CPU cũng như card hình ảnh và xử lý nhanh quạt, thông báo ngay lập tức cho người dùng khi nhiệt độ tăng quá cao.

 

Khởi chạy game và tổ chức, sắp xếp game trên máy tính

Tiê có thể giúp bạn tổ chức các trò chơi trên Windows từ các nhà sản xuất khác nhau như Steam, Uplay và Origin hiệu quả hơn, chuyển tất cả các trò chơi máy tính vào Smart Game Booster chỉ bằng một cú kích chuột. Ngay lập tức, hiệu suất máy tính được nâng lên cao nhất và trình khởi chạy game sẽ hoạt động mượt mà.

 

Tối ưu hóa hệ thống để không làm gián đoạn trò chơi

Hệ thống quá download cũng sẽ làm yếu xử lý nhanh trò chơi. Game booster này cũng có thể làm mới hóa setup hệ thống của bạn để giải phóng thêm bộ nhớ, cải thiện hiệu suất của máy tính và làm mới độ Internet để giúp hệ thống của bạn ổn định hơn.

 

Chống phân mảnh ổ đĩa giúp làm mới độ game

Khi chạy tiện ích, game luôn được khởi tạo trên ổ đĩa có xử lý nhanh nhanh nhất. Phân mảnh đĩa thông minh giúp bạn giải phóng thêm bộ nhớ và tăng cường xử lý nhanh truy cập data đáng kể. 

 

Tự động update driver miễn phí

Các phiên bản driver cũ có thể gây ra vấn đề với chuột, bàn phím, tai nghe, loa và các máy bên ngoài khác. Hơn nữa, update driver là chìa khóa để chơi game, phát video mượt mà và duy trì chỉ số FPS cao. Smart Game Booster tự động phát hiện và update driver của máy tính để bạn sử dụng game tốt hơn. Hình ảnh sắc nét hơn, âm thanh phong phú hơn, không bị lỗi.

 

Hỗ trợ ghi âm, ghi hình trò chơi

Với Smart Game Booster, bạn cũng có thể quay video game đơn giản. Tiện ích hỗ trợ ghi lại toàn bộ game hoặc những khoảnh khắc đáng chú ý bằng các phím dễ sử dụng. Trước khi ghi âm, bạn nhớ phải kiểm tra Mic test. Để bắt đầu ghi hình game, bạn có thể đặt các phím của riêng mình hoặc chỉ cần nhấn Ctrl, Alt và V. 

Thật đáng tiếc nếu các người chơi game chúng ta không hề biết rằng máy tính của mình còn có thể nâng cấp hiệu suất hơn nữa, hình ảnh, âm thanh và xử lý nhanh trong game có thể tốt hơn nữa với các phần mềm game booster như thế này. Hiện tại, Smart Game Booster đang hỗ trợ người dùng download Smart Game Booster miễn phí. Các bạn có thể download tại đây.

 

Bùi Nga

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần