Trong Cửu Dương VNG sẽ có khá nhiều địa danh quen thuộc bước ra từ tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung


#Tải Game

Trong Cửu Dương VNG sẽ có khá nhiều địa danh quen thuộc bước ra từ tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung

10:00 19-07-2018    |    21

Như thông tin TCN đã đưa về trò chơi Cửu Dương VNG sắp được ra mắt tại Việt Nam. Do vốn được xây dựng từ các tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung nên trong game, thánh game sẽ gặp lại khá nhiều địa danh quen thuộc. 

Trong Cửu Dương VNG sẽ có khá nhiều địa danh quen thuộc bước ra từ tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung

Đầu tiên là Tương Dương Thành đã từng xuất hiện trong Thần Điêu Đại Hiệp. Tương Dương là nơi Quách Tĩnh cùng các hảo hán trong võ lâm cùng chống lại quân Mông Cổ trong nhiều năm. Theo lịch sử thì đây là nơi có vị trí hết sức quan trọng, là ranh giới chia hai miền nam bắc Trung Quốc.Ở phiên bản game thì thánh game có thể thấy Thành Tương Dương được bao phủ bởi một màu trắng xóa khiến thánh game có cảm giác đây là địa danh lạnh lẽo nhưng cũng không kém phần đẹp mắt 

Địa danh thứ hai là nơi xảy ra nhiều câu chuyện bí ẩn, bi tráng, đau thương của Dương Quá và Tiểu Long Nữ đó là Tuyệt Tình Cốc. Cũng giống như phiên bản phim ảnh thì Tuyệt Tình Cốc ở Cửu Dương VNG là một nơi tuyệt đẹp giữa chốn núi rừng thơ mộng. Nơi đây được bao phủ bởi nhiều lớp sương mù dày đặc luôn tạo cho người chơi game sự huyền bí mỗi khi đặt chân đến. 

Tây Vực là tên gọi của người Trung Quốc gọi các nước nằm ở phía Tây Trung Quốc. Đây là vùng đất rộng lớn giữa hai sa mạc từng được biết đến qua nhiều tác phẩm lịch sử như Tây Du Ký… Đối với nhiều người chơi game đã từng xem qua các tiểu thuyết Kim Dung thì đây lại là nơi tập trung nhiều nhân vật phản diện bậc nhất. Xưởng Tàu Long Giang là một địa điểm nổi tiếng trong lãnh địa Tây Vực. Đây là nơi giao thương hàng hóa nhưng đồng thời cũng là địa điểm thường xuyên xảy ra các pha giao tranh cực khốc liệt giữa hai thế lực. 

Trung Nguyên Thành Chủ là nơi đã không còn quá xa lạ với người chơi game Việt. Đây là địa điểm có thể nói là tập hợp vô số các hiệp nghĩa cũng như đệ tử chính phái. Trong Cửu Dương VNG thì đây là một trong những địa danh chứa đựng những sức mạnh huyền bí chờ người chơi game khai phá.

 

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Cùng Chuyên MụcĐăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem Nhiều

IDM CC cho FireFox 60 61 62 63 64 65 66 67 68
Một số website/blog lớn trên thế giới sử dụng mã nguồn mở WordPress
Hướng dẫn download video trên PhimMoi, BanhTV, BiluTV, Anime47...
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
Download game Plants vs Zombies 2 Full cho máy tính
#1 The Monkey Eyes - tải phần mềm the monkey eyes miễn phí mới nhất


Bài Viết HOT Tuần

Phần Mềm Animal 4D - Ứng Dụng Tạo Ảnh Động Vật
# Phần Mềm Quản Lý Spa Timesoft - Dùng Miễn Phí 2019
Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Teamviewer 14 FULL - Download Teamviewer 14 FULL FREE