[CFL] Trang bị mới Giáp hạng nặng hữu ích

#Tin Game

[CFL] Trang bị mới Giáp hạng nặng hữu ích

10:30 19-07-2018    |    175


[CFL] Trang bị mới Giáp hạng nặng hữu ích

Giáp chống đạn và mũ chống đạn là combo item không thể thiếu với các xạ thủ CF Legends, nhất là những người cày rank, hay chơi đặt bom vì giảm sát thương dù chỉ một ít cũng đủ giúp quyết định các pha đấu súng cân não. Có bao giờ người dùng mong muốn giáp chống đạn trong CF Legends có nhiều “cấp độ”, bảo vệ được nhiều hơn và có thể đổi lại chút nhược điểm nào đó? Trang bị Giáp hạng nặng mới xuất hiện ngày hôm nay sẽ là câu trả lời mà bạn tìm kiếm. 

[CFL] Trang bị mới Giáp hạng nặng hữu ích 

Đây là một trang bị giáp đặc biệt có thể sử dụng độc lập so với Giáp chống đạn bình thường – đúng như tên gọi, Giáp hạng nặng được trang bị nguyên liệu chống đạn mạnh mẽ, hiệu quả hơn tấm kevla thường và nhờ đó giảm sát thương cao hơn một chút. Con số này không chênh lệch quá nhiều so với giáp thường (Khi thử nghiệm với AK47-SS, Game4V nhận thấy thánh game chỉ lãnh 25 sát thương so với 28 khi dùng giáp thường). Do chưa có trang bị Mũ hạng nặng cài đặt kèm nên Giáp hạng nặng hiện chỉ có thể bảo vệ bạn trước các phát đạn trúng người, còn Headshot thì… hên xui (Gặp phải AK47 thì có giáp cũng như không!) 

Hiện tại các xạ thủ có thể sử dụng Giáp hạng nặng khi nạp gem trong sự kiện mới nhất ngày hôm nay – đừng bỏ qua cơ hội này vì đang có rất nhiều event nạp gem khác, và bạn có thể cùng lúc sở hữu thêm kha khá VIP (hạn dùng ngày), hộp may mắn, xu CF, thẻ thiên phú… nữa đấy. Đăng nhập và chơi CF Legends ngay hôm nay nhé người dùng!

Download Crossfire Legends: tại đây

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần