Làm game lậu là vi phạm pháp luật nhưng server VLTK Mobile lậu này lại ngang nhiên tổ chức big offline công khai


#Tải Game

Làm game lậu là vi phạm pháp luật nhưng server VLTK Mobile lậu này lại ngang nhiên tổ chức big offline công khai

11:00 19-07-2018    |    60

Ngày 15/07/2018 vừa qua, một server Võ Lâm Truyền Kỳ mobile phát hành lậu bất ngờ tổ chức buổi họp mặt – big offline với sự tham gia của rất nhiều thành viên tại Miền Bắc. Được biết, server  lậu này đã đi vào hoạt động trái phép gần 4 tháng từ ngày 01/04/2018.


Làm game lậu là vi phạm pháp luật nhưng server VLTK Mobile lậu này lại ngang nhiên tổ chức big offline công khai
Thông thường thì các thành viên quản trị server lậu thường rất kín tiếng vì tự ý thức được vấn đề, không hiểu vì lý do gì mà sự kiện khá rình rang này lại được tổ chức.


Bởi lẽ, trong khi các NPH chính thức phải xin cấp phép game, chịu nhiều quy định về vận hành game, chi phí bản quyền đồng thời tổ chức sự kiện quảng bá trò chơi đều phải xin phép cơ quan quản lý thì server lậu này lại ngang nhiên làm tất cả mà không cần bất cứ giấy phép gì. Điều này sẽ dẫn đến sự đối nghịch giữa NPH chính thức và đơn vị phát hành lậu, đặc biệt khi đây là VNG, NPH có tiềm lực tốt nhất tại Việt Nam. Liệu họ có bỏ qua cho sự việc này.


Sau 4 tháng hoạt động trái phép, server lậu này đang có hàng nghìn thành viên đang hoạt động và buổi họp mặt thành viên tại miền bắc này có số lượng người chơi game tham gia tương đối đông đảo. Thậm chí trong khuôn khổ buổi họp mặt thì những thánh game tham gia còn được phát code, tặng quà, trao đổi với quản lý server về con đường phát triển server lậu trong tương lai?


Một điều chắc chắn rằng trong các game chính thống,  team vận hành phải bỏ rất nhiều thời gian và công sức để khiến game được cân bằng, tài nguyên trong game được làm mới, vật phẩm của game có giá trị, tăng giá trị của thánh game.

Thì server lậu tại Việt Nam thường ngược lại, hoạt động lỏng lẻo, tăng sức mạnh cho thánh game lên rất nhiều so với thời gian, tiền bạc bỏ ra,đặc biệt là nguy cơ mất account, server đóng cửa hay sự không minh bạch trong khâu nạp tiền là cực lớn.Đã từng có rất nhiều trường hợp trong quá khứ khi người chơi game bỗng nhiên một ngày thức dậy thấy server cùng đội ngũ quản lý lậu không cánh mà bay. Đồng nghĩa với bao tiền bạc, công sức bỏ ra của thánh game  mất trắng chỉ sau một đêm mà không biết phải kêu cứu ai.Có lẽ cũng không cần khuyên nhủ người chơi quá nhiều vì người chơi game Viêt với server lậu đã là câu chuyện không quá hấp dẫn. Sự lụa chọn là của người dùng, hãy chọn thật khéo léo.

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Cùng Chuyên MụcĐăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem Nhiều

IDM CC cho FireFox 60 61 62 63 64 65 66 67 68
Một số website/blog lớn trên thế giới sử dụng mã nguồn mở WordPress
Hướng dẫn download video trên PhimMoi, BanhTV, BiluTV, Anime47...
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
Download game Plants vs Zombies 2 Full cho máy tính
#1 The Monkey Eyes - tải phần mềm the monkey eyes miễn phí mới nhất


Bài Viết HOT Tuần

Phần Mềm Animal 4D - Ứng Dụng Tạo Ảnh Động Vật
Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
# Phần Mềm Quản Lý Spa Timesoft - Dùng Miễn Phí 2019
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Teamviewer 14 FULL - Download Teamviewer 14 FULL FREE