5 công cụ dịch thuật liên tục tốt nhất hiện nay


#Thủ Thuật Internet

5 công cụ dịch thuật liên tục tốt nhất hiện nay

12:20 19-07-2018    |    82

Nhờ những công cụ dịch thuật mà người dùng đơn giản giao tiếp, trò chuyện với những người ở quốc gia khác vô cùng thuận tiện. Hiện nay, có rất nhiều công cụ dịch thuật liên tục xuất hiện, nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, trong số đó có rất nhiều công cụ miễn phí, lại dịch rất sát nghĩa nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Mời người dùng cùng tham khảo 5 công cụ dịch thuật liên tục dưới đây:

Google Translate (Google Dịch)

Google Translate hay còn gọi là Google Dịch là công cụ dịch thuật liên tục của ông lớn Google. Với khả năng dịch văn bản từ tiếng Anh sang tiếng Việt và rất nhiều ngôn ngữ khác vô cùng nhanh chóng. Bạn có thể dịch một từ, dịch cả câu, cả đoạn dài hoặc thậm chí cả trang web vô cùng thuận tiện. 

5 công cụ dịch thuật liên tục tốt nhất hiện nay

Với khả năng dịch rất sát nghĩa, lại hỗ trợ dịch sang nhiều thứ tiếng khác nhau, Google Translate chính là công cụ dịch thuật liên tục vô cùng hữu ích, giúp ích rất nhiều cho người dùng.

WorldLingo

WorldLingo là công cụ dịch tiếng Anh liên tục, hoàn toàn miễn phí. Với khả năng dịch tiếng Anh rất chuẩn, sát nghĩa, World Lingo cũng có thể dịch một đoạn văn hay dịch cả một trang web vô cùng nhanh chóng. 

SDL FreeTranslation

Không miễn phí như Google Translate, WorldLingo, mà khi sử dụng SDL FreeTranslation bạn phải trả 1 khoản tiền không hề nhỏ. SDL FreeTranslation hỗ trợ 2 cơ chế dịch thuật là người dịch và máy dịch. Cơ chế người dịch sẽ chuẩn xác hơn nhưng lại tốn thời gian hơn. 

Tra từ Cồ Việt

Không chỉ mạnh về tra từ điển, Cồ Việt còn hỗ trợ dịch văn bản rất nhanh chóng, chuẩn xác. Bạn có thể chọn dịch văn bản theo lĩnh vực: Tin học, Kế toán, Toán học, Y học, Kỹ thuật. Chỉ cần dán nội dung muốn dịch vào khung, rồi chọn ngôn ngữ và chủ đề cần dịch. Sau đó, nhấn nút Dịch, việc còn lại cứ để Cồ Việt lo. 

VDict - Vietnamese Dictionary

VDict hỗ trợ dịch tự động văn bản vô cùng nhanh chóng, có thể dịch các đoạn văn dài tới 200 ký tự. Đồng thời, còn có khả năng tự động nhận diện Tiếng Anh/Tiếng Việt. Công cụ dịch thuật này hoàn toàn miễn phí, lại sử dụng khá đơn giản. 

Hãy chọn cho mình công cụ dịch thuật liên tục phù hợp, để làm trợ thủ đắc lực mỗi khi giao tiếp, trao đổi công việc hay hỗ trợ học tập.

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Cùng Chuyên MụcĐăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem Nhiều

Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
IDM CC cho FireFox 60 61 62 63 64 65 66 67 68
Phần mềm trình chiếu là gì?
#1 The Monkey Eyes - tải phần mềm the monkey eyes miễn phí mới nhất
Hướng dẫn download video trên PhimMoi, BanhTV, BiluTV, Anime47...
Download game Plants vs Zombies 2 Full cho máy tính


Bài Viết HOT Tuần

Phần Mềm Crayola Art - Phần Mềm Vẽ Tranh Tuyệt Vời
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Phần mềm trình chiếu là gì?
#1 The Monkey Eyes - tải phần mềm the monkey eyes miễn phí mới nhất
Titanium Backup Pro Việt Hóa - Tổng Hợp Nhiều Phiên bản