Hướng Dẫn hướng dẫn album ảnh trực tiếp trên iPhone/ iPad lên iCloud

#Thủ Thuật Internet

Hướng Dẫn hướng dẫn album ảnh trực tiếp trên iPhone/ iPad lên iCloud

13:30 19-07-2018    |    219


Hướng Dẫn hướng dẫn album ảnh trực tiếp trên iPhone/ iPad lên iCloud

Trên hệ điều hành iOS của iPhone/ iPad, chúng ta có thể hướng dẫn album ảnh từ máy lên iCloud. Sau đó hướng dẫn link ảnh đó cho bạn bè của mình, qua đó có thể truy cập và download về ở bất kì máy nào. 

Hướng Dẫn hướng dẫn album ảnh trực tiếp trên iPhone/ iPad lên iCloud

Khi hướng dẫn ảnh ở dạng đường link theo bài hướng dẫn dưới đây, bất cứ người dùng ở máy hay hệ điều hành nào cũng có thể truy cập, xem và download về được. Qua đó chúng ta không cần dùng một hệ thống bộ nhớ trung gian như Google Drive để hướng dẫn ảnh nữa.

Để hướng dẫn album ảnh trực tiếp trên iPhone/ iPad lên iCloud, người dùng hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Vào phần mềm Photos trên iPhone/ iPad, sau đó chọn những tấm ảnh mà bạn muốn hướng dẫn > Chọn vào biểu tượng hướng dẫn ở góc dưới bên trái màn hình > Chọn vào tính năng “iCloud Photo Sharing” > Bảng mới hiện ra để bạn đặt tên cho album ảnh muốn hướng dẫn, sau khi nhập xong tên album hãy chọn “Next” > Tiếp theo bạn hãy chọn “Create”. 

Bước 2: Bạn hãy nhập vào đoạn miêu tả cho album hoặc không cần nhập cũng được > Sau đó chọn “Post” > Giờ hãy vào lại phần mềm Photos và chuyển sang mục “Shared” ở thanh chức năng dưới cùng màn hình > Chọn vào album bạn vừa mới tạo. 

Bước 3: Ở dưới cùng album sẽ có thanh tính năng là “Photos” và “People”, chuyển sang thẻ “People” > Bật mục “Public Website” lên, mục “Share Link” sẽ xuất hiện kèm một đường link dùng để hướng dẫn album > Chọn vào “Share Link” > Chọn “Copy” để sao chép link hướng dẫn album. 

Giờ bạn hãy gửi link này cho bạn bè của mình, người chơi chỉ cần mở link này sẽ có thể xem và download tất cả các ảnh mà bạn đã hướng dẫn. Thủ thuật này rất có ích cho bạn nào muốn hướng dẫn ảnh cho các máy khác không cùng hệ điều hành iOS.

Chúc người dùng thao tác thành công và đừng quên hướng dẫn cho bạn bè của mình cùng áp dụng nhé!

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần