Hướng dẫn setup và sử dụng TypingMaster trên máy tính

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn setup và sử dụng TypingMaster trên máy tính

14:05 19-07-2018    |    259


Hướng dẫn setup và sử dụng TypingMaster trên máy tính

TypingMaster, phần mềm luyện gõ 10 ngón đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Nó cung cấp cho người dùng hơn 10 tiếng luyện tập điều khiển, hướng dẫn người dùng từng bước để trở thành trở thành chuyên gia đánh máy. Nếu luyện tập chăm chỉ, xử lý nhanh gõ phím của bạn sẽ được tăng lên đáng kể, giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc.

Bạn có thể chỉnh cấp độ trên TypingMaster để phù hợp với lối chơi gõ phím của bản thân. Phần mềm sẽ xác định điểm yếu của người dùng và xóa chúng bằng những bài tập tương ứng. Nhờ hướng dẫn tiếp cận linh động này, lối chơi của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt chỉ với vài tiếng luyện tập.

Chi tiết hướng dẫn sử dụng như thế nào thì TCN sẽ hướng dẫn cho bạn hướng dẫn setup và sử dụng TypingMaster ở bài viết dưới đây, hãy theo dõi nhé.

TypingMaster Pro 

TypingMaster

Hướng dẫn setup và sử dụng TypingMaster trên máy tính

Bước 1: Truy cập nút download ở bên trên và bấm Download về

Hướng dẫn setup và sử dụng TypingMaster trên máy tính

Bước 2: Sau đó bạn hãy lấy link download về, trên Download.com.vn cung cấp rất nhiều cho bạn phiên bản của từng phần mềm. 

Bước 3: Sau khi download về bạn bấm vào file setup để thực hiện setup. 

Bước 4: Sau khi mở file setup lên bạn hãy chọn ngôn ngữ setup. 

Sau khi đã chọn ngôn ngữ bạn hãy bấm vào Next. 

Bấm tiếp I accep the agreement và tiếp tục bấm Next. 

Chọn Browse... để chọn đường chứa file phần mềm. Sau đó bấm Next liên tục. 

Cuối cùng bấm Install để tiến hành setup.

Cuối cùng bấm Finish để kết thúc setup, bạn có thể tích chọn TypingMaster 10 để khởi chạy luôn. 

Về cơ bản thì hướng dẫn sử dụng TypingMaster không khác gì sử dụng TypingMaster Pro.

TypingMaster có khác TypingMaster Pro ở phần Studying, trong tab Number, Special Marks and 10-Key Pad Course, bạn sẽ thấy phần Quick Typing Boost trong khi bản Pro không có.

Phần Quick Typing Boost này sẽ làm mới độ đánh máy của bạn trong vòng một giờ, bạn sẽ tập trung vào những từ thông dụng nhất, sau đó bạn sẽ gõ văn bản dài hơn và TypingMaster sẽ tập trung vào các nội dung đánh máy mà bạn thấy khó khăn khi chơi. 

Tính năng thứ hai là Typing Meter, bạn có thể đo xử lý nhanh của mình bằng cái máy đo này, số từ đã gõ được, thời gian đã thực hiện gõ, số từ gõ trên một phút sẽ được hiển thị trên đồng hồ nhỏ này. Mục Automatic Launch bạn sẽ được chọn các tùy chọn sau:

  • Launch Typing Meter automatically: Tự động khởi chạy Typing Meter khi bạn bắt đầu bất kỳ bài huấn luyện nào đó.
  • Ask before launching: Hỏi trước khi khởi chạy.
  • Do not launch Typing Meter: Không cho phép khởi chạy Typing Meter.

Ở mục Set Notifications bạn có thể tích chọn thông báo khởi chạy Typing Meter khi bắt đầu thực hiện bài huấn luyện, hoặc là thông báo khi bạn nghỉ gõ. Bấm Launch để khởi chạy toàn bộ những gì đã setup. 

Trên đây là bài setup và hướng dẫn sử dụng TypingMaster trên máy tính, TypingMaster sẽ phân tích khả năng gõ phím của người dùng qua quá trình luyện tập để đưa ra những bài tập phù hợp và đưa ra những hệ số thống kê cụ thể để người dùng tự đánh giá. Ngoài ra, nó cũng xác định các phím từ người dùng đang gặp vấn đề.

Nếu bạn đang cần cải thiện lối chơi đánh máy 10 ngón thì hãy sử dụng TypingMaster trên máy tính nhé. Đây sẽ là hướng dẫn để bạn hoàn thiện lối chơi đánh máy của mình đấy. 

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần