Hướng dẫn ẩn ngày sinh trên Zalo

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn ẩn ngày sinh trên Zalo

16:20 19-07-2018    |    214


Hướng dẫn ẩn ngày sinh trên Zalo

Bạn muốn giấu tuổi của mình khi tham gia các phòng chat trên Zalo, bạn muốn tìm hướng dẫn ẩn ngày sinh khi sử dụng tiện ích tìm kiếm xung quanh nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, và không muốn mày mò một hướng dẫn tốn thời gian thì TCN sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một hướng dẫn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Khi tạo tài khoản Zalo thì bạn sẽ phải thông báo ngày sinh, năm, tháng của mình, vậy nên mặc định phần mềm sẽ hiển thị ngày sinh của bạn. Và dĩ nhiên người khác sẽ nhìn thấy ngày sinh của bạn.

Tuy nhiên thì đôi lúc bạn lại cảm thấy khá phiền phức khi không muốn người khác nhìn thấy ngày sinh của mình, cũng giống như trên Facebook, một số tính năng sẽ hiển thị thông tin cá nhân với chế độ “Hiển thị với người chơi“ sẽ bị người khác nhìn thấy và sẽ gây không ít phiền toái cho cuộc sống cá nhân riêng tư của bạn.

Thế nên việc ẩn ngày sinh lúc này khá là cần thiết cho bạn, và với bài viết hướng dẫn ẩn ngày sinh trên Zalo sau đây TCN sẽ giúp bạn tránh được nhiều phiền toái khi bạn sử dụng phần mềm Zalo nhé.

Hướng dẫn ẩn ngày sinh trên Zalo cho iOS

Bước 1: Tại giao diện chính, người dùng chọn biểu tượng dấu ba chấm bên góc phải màn hình. Sau đó chọn tiếp biểu tượng bánh răng cưa trên góc phải màn hình. 

Hướng dẫn ẩn ngày sinh trên Zalo

Bước 2: Các bạn chọn tiếp Quyền riêng tư, kéo xuống một chút người dùng sẽ thấy Thông tin cá nhân hiển thị ngày sinh của bạn, nhấp vào đó và tiếp tục tích chọn Không hiển thị với người khác. 

Hướng dẫn ẩn ngày sinh trên Zalo cho Android

Tương tự như vậy với Zalo trên nền tảng Android, người dùng vào giao diện chính của phần mềm, chọn dấu Ba chấm => Quyền riêng tư. 

Ở tab Quyền riêng tư sẽ hiển thị luôn cho bạn Thông tin cá nhân là ngày tháng năm sinh, bạn nhấp vào đó và tích chọn Không hiển thị với người khác. Và đây là kết quả. 

Đó, chỉ với những bước đơn giản như TCN hướng dẫn trên đây là người dùng đã có thể ẩn thông tin cá nhân Zalo của mình rồi. Tuy nhiên bên cạnh đó thì người dùng cũng phải ẩn luôn cả số điện thoại, tránh khỏi việc bị làm phiền từ người lạ.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần