Tổng hợp những phần mềm tạo file Ghost dễ nhất

#Thủ Thuật Internet

Tổng hợp những phần mềm tạo file Ghost dễ nhất

17:40 19-07-2018    |    249


Tổng hợp những phần mềm tạo file Ghost dễ nhất

Bên cạnh việc setup Windows thì người dùng cũng còn một hướng dẫn khác để làm lại hệ thống của mình, đó là Ghost lại máy, bằng hướng dẫn này, người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian của mình hơn là khi cài win. Bạn có thể tự tạo file Ghost được cài đặt nhiều phần mềm, phần mềm được setup sẵn trên hệ thống mà không cần phải setup mới như cài win. 

Tổng hợp những phần mềm tạo file Ghost dễ nhất

Hiện tại có rất nhiều công cụ giúp người dùng tạo, sao lưu hệ thống vào file ghost và bung file ghost, ở dưới đây là một số phần mềm, phần mềm tạo file ghost thường được sử dụng nhất. Hãy theo dõi và chọn cho mình những phần mềm thích hợp nhất nhé.

Tổng hợp những phần mềm tạo file Ghost dễ nhất

1. Norton Ghost

Norton Ghost là phần mềm hỗ trợ người dùng thiết lập, thư mục và tệp tin của bạn thông qua chức năng sao lưu và khôi phục cấp độ data ở mức độ an toàn và bảo mật nhất hiện nay. Phần mềm Norton Ghost cũng cung cấp quyền kiểm soát mạnh mẽ toàn bộ bản sao tập tin và hệ thống.

Khôi phục hệ thống, sao lưu theo lịch trình và sự kiện. Lưu trữ điểm khôi phục tới địa điểm ngoại vi bao gồm FTP, tự động sao lưu tập tin, ảnh đẹp... Bảo vệ video, âm nhạc, ảnh đẹp và các tập tin khác với chức năng sao lưu tự động. Ngoài ra Norton Ghost còn có chức năng chụp ảnh màn hình toàn bộ ổ đĩa cứng máy tính theo định kỳ để có thể khôi phục toàn diện hệ thống máy tính về phiên bản sao lưu cụ thể nếu xảy ra trường hợp lỗi ổ cứng. Tự động sao lưu để bộ nhớ phiên bản mới nhất của hệ thống.

Truy cập thuận tiện để khôi phục Cho phép bạn sao lưu tới và khôi phục tập tin từ CD, DVD, Blu-ray Disc, ổ ngoài hoặc máy bộ nhớ NAS, đơn giản khôi phục tập tin data, hoặc toàn bộ ổ cứng hoặc ổ đã gắn về bản sao lưu trước đó. Cho phép khôi phục hệ thống nhanh chóng mà không cần đến đĩa CD boot.

2. Onekey Ghost 

OneKey Ghost hỗ trợ người dùng cài win từ file ISO, file ảnh định dạng CD/DVD hoặc GHO trong USB flash, hỗ trợ nhiều ổ đĩa HDD như IDE/ SATA / SCSI, phân vùng hỗn hợp như FAT13/FAT32/NTSF/exFAT, phân vùng ẩn, hỗ trợ nhiều hệ điều hành và phiên bản Windows. Ngoài ra Onekey Ghost còn có khả năng phát hiện phân vùng ẩn của các nhãn hiệu máy tính.

Với Onekey ghost bạn có thể thực hiện sao lưu và khôi phục phân vùng của hệ thống hiện tại theo mặc định, hoặc bạn có thể làm mới phân vùng khác. Bên cạnh đó, việc tìm kiếm file ảnh GHO hoặc ISO hiện có trong đĩa cứng đều rất đơn giản thông qua phương thức kéo thả.

Onekey Ghost cho phép bạn tạo và bung file Ghost trực tiếp trên máy tính mà không cần đến đĩa cài hay USB, không cần phải khởi động lại máy tính, tất cả đều sẽ được Onekey Ghost đơn giản hóa trong việc phục hồi hệ điều hành, thực hiện các công việc tạo ghost tự động, đảm bảo an toàn cho tất cả các data trên máy tính, tránh bị virus tấn công. Bạn hãy xem qua bài viết Hướng Dẫn tạo và bung file Ghost Windows 7, 8, 10 bằng Onekey Ghost.

Trên đây là hai phần mềm phổ biến nhất trong việc Ghost win, với những công cụ như thế này, việc bạn tạo file ghost và bung file ghost trên hệ thống sẽ trở nên rất đơn giản mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ công cụ nào. Bạn có thể sử dụng để Ghost Windows 7, 8, 10 dễ nhất.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần