Gigant Shock: tựa game có lối chơi chơi độc đáo của Nexon sẽ chính thức ra mắt cuối tháng 7

#Tin Game

Gigant Shock: tựa game có lối chơi chơi độc đáo của Nexon sẽ chính thức ra mắt cuối tháng 7

19:30 19-07-2018    |    233


Gigant Shock: tựa game có lối chơi chơi độc đáo của Nexon sẽ chính thức ra mắt cuối tháng 7

Với những người chơi game của thể loại game mobile, việc quá nhàm chán với những tựa game RPG có lối chơi chơi kiếm hiệp, tiên hiệp, phép thuật,… không còn là điều gì quá xa lạ. Đôi lúc, thánh game mong muốn có được một tựa game có lối chơi chơi độc đáo bằng hướng dẫn kết hợp nhiều thao tác hoặc đơn thuần chỉ cần vuốt qua vuốt lại bằng một ngón tay…


Nói đến đây, chắc hẳn nhiều thánh game sẽ nhớ đến Infinity Blade – tựa game độc quyền dành cho hệ điều hành iOS với lối chơi chơi vô cùng sáng tạo. Hầu như các trận đấu của game này sẽ chỉ tập trung phần lớn vào các thao tác vuốt nên vừa không khó mà lại không dễ để người chơi game có thể phá đảo tựa game này.


Gigant Shock: tựa game có lối chơi chơi độc đáo của Nexon sẽ chính thức ra mắt cuối tháng 7


Có thể Infinity Blade chính là một trong những tựa game độc quyền hay bậc nhất trên nền tảng iOS phải khiến cho gamer Android phải ghen tỵ bởi hướng dẫn chơi hấp dẫn trên. Nhưng đừng lo ngay cuối tháng 7 này thôi, Nexon sẽ bắt đầu vận hành tựa game RPG mới nhất của họ trên nền tảng mobile với tên gọi: Gigant Shock.Cốt truyện


Khi con người đang sống trong sự phát triển thịnh vượng thì thảm họa thiên thạch bỗng từ trên trời giáng xuống hạ giới, các thiên thạch này còn đem theo một nguồn phép thuật kì lạ. Các loài sinh vật tiếp xúc với phép thuật “mana” này bỗng phát triển vượt bậc và loài người cũng vậy. Vậy nhưng, những con quái vật khổng lồ “Giganto” cũng nhân dịp này để tấn công trái đất và loài người đứng trước nguy cơ diệt vong lần nữa, họ gọi đó là thảm họa “Gigant Shock”. Giờ đây, những người anh hùng thức tỉnh được sức mạnh mana sẽ được đặt trọn niềm tin sẽ cứu giúp nhân loại khỏi thảm họa diệt chủng..


Gameplay


Gameplay của Gigant Shock có một phần nào đó khá giống với Infinity Blade khi bạn sẽ không cần sử dụng quá nhiều ngón tay trên màn hình cảm ứng để điều khiển nhân vật. Các thao tác cũng tập trung nhiều vào việc giữ và vuốt để tấn công, phòng thủ hay né đòn. Để dễ hình dung hơn thì người dùng có thể xem clip dưới đây:.


Game cung cấp 3 class cho bạn chọn gồm Attacker (lớp tấn công), Assistor (lớp hỗ trợ) và Protector (lớp phòng thủ). Trong mỗi lớp lại có rất nhiều nhân vật với các kĩ năng khác nhau, bạn sẽ phải phối hợp theo đội hình 4 để có thể đánh boss nhằm hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong game.Theo dự kiến, tựa game Gigant Shock sẽ chính thức phát hành tại thị trường Nhật Bản vào ngày 25/7 sắp tới. Chưa rõ bao giờ game sẽ có server Global nhưng nhiều khả năng nếu đạt được thành công nhất định tại thị trường này, Nexon sẽ sớm phát hành bản tiếng Anh dành cho những thánh game ở các quốc gia khác. Nếu bạn có ý định sử dụng sớm bản Nhật thì cũng nên chuẩn bị sẵn tinh thần phải fake IP vì Nexon có truyền thống ban IP từ Việt Nam.


Trang chủ: https://mobile.nexon.co.jp/gigantshock


Twitter: https://twitter.com/GS_nexon

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần