Vì sao Skin cực ngầu mới ra mắt này lại bị gỡ bỏ khỏi PUBG Mobile?

#Tin Game

Vì sao Skin cực ngầu mới ra mắt này lại bị gỡ bỏ khỏi PUBG Mobile?

19:30 19-07-2018    |    304


Vì sao Skin cực ngầu mới ra mắt này lại bị gỡ bỏ khỏi PUBG Mobile?

Vào thứ 7 tuần trước, PUBG Corporation đã ra mắt set đồ mới trong tựa game PUBG Mobile với sự xuất hiện của một chiếc mặt nạ phi công cực ngầu và một skin súng cho khẩu M4A1. Tuy nhiên chỉ ít giờ sau đó, PUBG  Corporation bất ngờ đưa ra thông báo rằng gói vật phẩm bao gồm Skin Vũ khí và mặt nạ này có lỗi phát sinh. Do đó họ sẽ tiến hành thu hồi vật phẩm cũng như trả lại toàn bộ tiền cho thánh game kèm theo lời xin lỗi tới người chơi game PUBG Mobile.

Vì sao Skin cực ngầu mới ra mắt này lại bị gỡ bỏ khỏi PUBG Mobile?

Thông báo PUBG Corp gửi tới thánh game liên quan đến gói vật phẩm mới ra mắt

Mới đây, PUBG Corp đã có những giải thích cụ thể về lý do họ phải ngay lập tức gỡ bỏ gói vật phẩm này và tiến hành hoàn tiền cho thánh game. Hóa ra không phải là do ‘lỗi kỹ thuật’ như đã thông báo mà là do trên Skin mặt nạ mới ra mắt này có biểu tượng ‘Rising Sun’ hay còn được gọi là Húc Nhật Kỳ – lá cờ từng được người Nhật dùng trong khi xâm lược và chiếm đóng Đông Á và trong cuộc chiến tranh Thái Bình Dương. Do đó Húc Nhật Kỳ bị coi là mang tính xúc phạm tại Hàn Quốc và Trung Quốc bởi biểu tượng này làm gợi nhớ đến chủ nghĩa quân phiệt và chủ nghĩa đế quốc Nhật Bản trong thế chiến thứ 2. Chỉ ít phút sau khi ra mắt, chiếc mặt nạ này đã trở thành tâm điểm chỉ trích của người dùng người chơi game PUBG Mobile tại Hàn Quốc.

Đây chính là ảnh đẹp bộ Skin đã bị gỡ bỏ khỏi game với chiếc mặt nạ cực ngầu nhưng lại có biểu tượng của Húc Nhật Kỳ

Không chỉ phải gỡ bỏ Skin, trả lại tiền cho thánh game mà PUBG Corporation đã phải lên tiếng xin lỗi chính thức và hứa sẽ không lặp lại sai lầm tương tự. Kể từ thời điểm hiện tại, mọi Skin tiếp theo ra mắt trong game sẽ được kiểm duyệt khắt khe hơn.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần