Hướng dẫn xoay chữ trong Photoshop online

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn xoay chữ trong Photoshop online

20:00 19-07-2018    |    342


Hướng dẫn xoay chữ trong Photoshop online Xoay ảnh trong Photoshop online chắc bạn đã thuộc nằm lòng các thao tác rồi phải không? Nhưng giờ muốn xoay chữ thì sao? Sau một hồi tìm tòi cuối cùng mình cũng tìm ra hướng dẫn và bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn. Thực ra mà nói ta thì hướng dẫn này cực kỳ đơn giản luôn.

Hướng dẫn xoay chữ đơn giản trong Photoshop online

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ Photoshop online tại bietmaytinh.com/photoshop.

Bước 2: Chọn biểu tượng Type tool bên phải sau đó click chuột vào ảnh để thêm chữ vào ảnh. Ví dụ chèn từ Jvinhblog.com, ngay sau đây chúng ta sẽ bắt đầu xoay chữ này nhé!


Bước 3: Tại phần Layers phía bên phải, bạn click chuột phải vào layer text (Có biểu tượng chữ A), sau đó chọn Rasterize layer.Bước 4: Đến đây thao tác giống như xoay ảnh vậy, bạn chọn Edit > Free transform, hoặc dùng phím bỏ Ctrl + T.Bước 5: Lúc này xung quanh đoạn text đã xuất hiện các hình vuông nhỏ màu xanh, bạn click chuột rồi nhấn giữ 1 hình vuông bất kỳ sau đó xoay theo ý mình.Khi xoay xong bạn bấm Enter để hoàn tất, ta có thể dùng chuột di chuyển đoạn text vừa làm đến vị trí mới như hình dưới đây.Giờ bạn đã có thể lưu ảnh được rồi đấy, dùng phím bỏ Ctrl + S cho nhanh.


Kết luận


Để xoay chữ trong Photoshop online thì bạn chỉ cần làm thêm duy nhất một bức đơn giản mà thôi, mọi thao tác sau đó đều giống như thủ thuật xoay ảnh mà mình đã giới thiệu trong bài viết trước. Nếu như máy tính của bạn không cài phần mềm Photoshop thì cung cụ chỉnh sửa ảnh liên tục Photoshop online chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần