Bá đạo 3Q chính thức ngừng phát hành tại Việt Nam sau chưa đầy 4 tháng ra mắt

#Tin Game

Bá đạo 3Q chính thức ngừng phát hành tại Việt Nam sau chưa đầy 4 tháng ra mắt

03:00 21-07-2018    |    214


Bá đạo 3Q chính thức ngừng phát hành tại Việt Nam sau chưa đầy 4 tháng ra mắt

Chính thức ra mắt tại Việt Nam vào 10h ngày 09/04/2018, Bá Đạo 3Q là tựa game mobile có sự kết hợp giữa hai thể loại nhập vai hành động (ARPG) và đấu thẻ tướng (Card battle). Game lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc nhưng thay vì sử dụng cốt truyện và ảnh đẹp theo nguyên gốc, nhà sản xuất đã có nhiều làm mới để khiến trò chơi tạo được sự độc đáo riêng. Trong đó cần phải kể đến toàn bộ tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong hướng dẫn manga Nhật Bản chuẩn mực hay những tính năng hấp dẫn như Combat tự do, thời gian thực; PvP liên server khốc liệt hay Đại chiến quân đoàn, solo tổ đội cực chất. Mặc dù vậy, tính đến thời điểm hiện tại Bá đạo 3Q vẫn chưa nhận được quá nhiều sự chú ý của người dùng người chơi game Việt


Bá đạo 3Q chính thức ngừng phát hành tại Việt Nam sau chưa đầy 4 tháng ra mắt


Mới đây, nhà phát hành Vega Game đã chính thức đưa ra thông báo đóng cửa tựa game Bá đạo 3Q tại thị trường Việt Nam sau chưa đầy 4 tháng ra mắt[Thông Báo] Ngừng phát hành Bá Đạo 3Q tại Việt NamKể từ khi sản phẩm Bá Đạo 3Q được giới thiệu và phát hành ở thị trường Việt Nam đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ của người dùng. Những người đã góp phần không nhỏ để sản phẩm có thể thành công trong suất thời gian vừa qua và chúng tôi luôn ghi nhớ tình cảm mà người dùng đã dành cho Bá Đạo 3Q.


Thế nhưng bữa tiệc nào rồi cũng sẽ tàn, niềm vui nào cũng đến hồi kết thúc. Bá Đạo 3Q đã không hoàn thành sứ mệnh của mình, chưa đáp ứng được kỳ vọng của các quân chủ, chưa thể truyền download được hết những đặc sắc về game.


Chúng tôi – Ban Quản Trị game Bá Đạo 3Q rất tiếc khi phải thông báo: Bá Đạo 3Q sẽ chính thức ngừng phát hành tại Việt Nam từ ngày 30/07/2018.


LỊCH TRÌNH CỤ THỂ


20/7 – Đóng cổng nạp thẻ.


30/7 – Đóng server game.


Trong thời gian này, BQT sẽ gửi các phúc lợi tới toàn bộ server để người dùng có thể sử dụng game một hướng dẫn cao nhất nhất.


Các bạn muốn sử dụng các game khác sẽ nhận được hỗ trợ như bộ code VIP đối với các game đang hoạt động của Vega Game.


BQT Bá Đạo 3QCụ thể kể từ ngày hôm nay, cổng nạp thẻ Bá Đạo 3Q đã chính thức đóng lại trước khi chính thức nói lời chào tạm biệt tới người chơi game Việt vào ngày 30/07 sắp tới.


Trang chủ: http://3q.gaba.vn/


Fanpage: https://www.facebook.com/3q.gaba.vn/

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần