Khi người chơi game CF Legends buôn “trứng rồng”

#Tin Game

Khi người chơi game CF Legends buôn “trứng rồng”

18:30 22-07-2018    |    400


Khi người chơi game CF Legends buôn “trứng rồng”

Bên cạnh những báu vật trong VQMM, vòng quay Hero, VIP… thì người chơi game CF Legends cũng rất quan tâm đến các vũ khí độc quyền trong chế độ AI mà có tiền cũng chưa chắc sở hữu được – phải chịu khó cày cuốc và đạt thành tích cao thì mới dễ kiếm những món đồ này. Ngoài bộ súng Blunderbuss ra thì “trứng rồng” Gorynych gồm lựu đạn nổ, lựu đạn choáng và lựu đạn khói chính là niềm tự hào của “dân cày AI” CF Legends – một trong số đó là xạ thủ Phương Đoàn với thành tích “buôn trứng” đáng nể với gần chục quả trứng rồng trong kho.


Khi người chơi game CF Legends buôn “trứng rồng”


Tuy không phải là set lựu đạn bá đạo nhất CF Legends nhưng bộ trứng rồng Gorynych hiện đang là bộ lựu đạn duy nhất sở hữu hiệu ứng tăng hiệu quả khi ghép 3 món cùng lúc – không như Blunderbuss đã có 2 món lên kệ tiêu gem tích lũy, các xạ thủ vẫn chưa có cơ hội sở hữu set lựu đạn này vĩnh viễn qua các event đại chúng, mà chỉ mới có một số event bốc thăm trúng thưởng may rủi nên số thánh game đã có set lựu đạn này vĩnh viễn là vô cùng ít. Bạn chỉ có hướng dẫn kiên trì chiến đấu với boss rồng ba đầu Gorynych hàng ngày và hy vọng lật thẻ trúng mảnh ghép lựu đạn trứng rồng, và ngay cả việc này cũng tốn một lượng gem không nhỏ, chưa kể thánh game phải đạt top 1-3 thì cơ hội nhận mảnh ghép mới cao.
Thành tích của Phương Đoàn được nhiều người chơi game khác tán thưởng vì sự miệt mài “cày boss” từ lúc mới ra tới giờ – như xạ thủ này cho biết, hàng ngày luôn luôn chơi từ 4 đến 7 trận (mua thêm lượt phần thưởng) tùy xem team có online được lâu hay không, và để có được kho “trứng rồng” thế này thì phải liên tục đứng top qua hàng trăm trận đấu, một thành tích khá đáng nể. Tiếc là hiện tại phiên bản Gold của bộ lựu đạn trứng rồng chỉ mới có 1 món là lựu đạn choáng, nhưng chắc chắn Phương sẽ tiếp tục chinh phục bộ lựu đạn này khi 2 thành viên còn lại đổ bộ CF Legends trong tương lai.
Download Crossfire Legends: tại đây

Trang chủ: http://cfmobi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần