Hướng dẫn tùy ý lưu file download về từ Bchrome

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn tùy ý lưu file download về từ Bchrome

09:05 23-07-2018    |    229


Hướng dẫn tùy ý lưu file download về từ Bchrome

Bchrome cũng giống như các trình duyệt khác, cho phép người dùng làm mới vị trí lưu file mặc định. Điều này sẽ giúp chúng ta sắp xếp data cũng như các file download từ trên mạng về một hướng dẫn đơn giản và tiện lợi hơn.

Tải Bchrome miễn phí tại đây

Tuy có 'nguồn gốc' giống với Chrome Cốc Cốc, nhưng giao diện setup của Bchrome có chút khác biệt, chính vì vậy để làm mới vị trí lưu file trên Bchrome cũng có đôi chút khác biệt.

Tùy ý lưu file download về từ Bchrome

Bước 1: Từ giao diện chính của Bchrome, người dùng click vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên, bên phải màn hình và chọn vào Cài đặt. Trong đây, nhấp tiếp vào Download xuống nhanh, chúng ta thấy vị trí lưu file mặc định của trình duyệt này hiện tại là ổ C:. Để chọn vị trí lưu khác , vào Thay đổi. 

Hướng dẫn tùy ý lưu file download về từ Bchrome

Bước 2: Trong cửa sổ Windows mới xuất hiện, người dùng tìm vị trí mình muốn rồi OK để lưu lại. 

Chọn vị trí lưu mới rồi OK

Bước 3: Vị trí mới sẽ hiển thị thay cho vị trí cũ. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tick vào ô Hỏi vị trí lưu từng tệp trước khi download xuống để máy tính hiện thông báo hỏi mỗi khi tiến hành download thứ gì. 

Bchrome tuy mới ra mắt nhưng ấn tượng mà trình duyệt này để lại cũng khá đậm nét. Nếu quyết định sử dụng Bchrome là trình duyệt mặc định, chúng ta ít nhất sẽ có thể bỏ qua các công cụ hỗ trợ download như Internet Download Manager và bộ gõ tiếng Việt Unikey, Vietkey... Điều này sẽ rất có ích nếu người dùng đang muốn cao nhất bộ nhớ trống.

Chúc người dùng và gia đình năm mới bình an!

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần