Xem video Youtube không quảng cáo với 6 trang web/công cụ online này

#Thủ Thuật Internet

Xem video Youtube không quảng cáo với 6 trang web/công cụ online này

14:55 23-07-2018    |    243


Xem video Youtube không quảng cáo với 6 trang web/công cụ online này

Chúng ta không thể phủ nhận rằng Youtube hiện đang là nền tảng video liên tục lớn nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên có một số rắc rối liên quan đến vấn đề kiểm duyệt nội dung, quảng cáo cũng như vì lượng video lớn đến mức bão hòa đang khiến cho nhiều người dùng tỏ ra khó chịu với nền tảng này.

Thế cho nên càng ngày càng nhiều người không muốn sử dụng Youtube nhưng không còn công cụ nào khác, vì đa số những video hot nhất, viral nhất hiện nay đều được đăng download trên Youtube, vì vậy dù muốn hay không, người xem video vẫn phải quay về với phần mềm này. 

Xem video Youtube không quảng cáo với 6 trang web/công cụ online này

Tuy nhiên nếu bạn đang là một người dùng hay xem video và quan tâm đến những chương trình có trên Youtube thì cũng đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho người dùng một số website/công cụ khá hấp dẫn cho phép bạn theo dõi các video trên Youtube mà không cần phải bạn tâm đến vấn đề quảng cáo.

Youtube cho iOS 

Youtube cho Android

Xem video Youtube không quảng cáo với 6 trang web/công cụ online này

1. Adless Youtube

Phần lớn doanh thu của Youtube đến từ quảng cáo, thế cho nên điều này đã gây ảnh hưởng không ít đến sử dụng của người dùng, và đó chính là lý do Adless Tube xuất hiện, Adless Tube có một giao diện khá giống với Youtube nhưng đã loại bỏ hoàn toàn quảng cáo và phần bình luận người dùng. Bạn chỉ cần nhập từ khóa hoặc URL vào thanh tìm kiếm và thưởng thức video yêu thích của mình. 

Bên cạnh đó, Adless Tube còn cung cấp cho người dùng một công cụ vô hiệu hóa tính năng tự động chạy video tiếp theo giúp bạn xem đi xem lại đoạn video hiện tại, rất thích hợp khi bạn đang 'nghiện' một bài hát nào đó, chỉ cần bấm vào Auto Next cho nó chuyển từ màu đỏ sang đen là bạn có thể lặp lại video được rồi. Điểm trừ của Adless Tube là lượng video vẫn còn khá hạn chế vì vấn đề bản quyền.

2. ViewPure 

Tương tự như Adless Tube, ViewPure là một trang web hữu dụng với tính năng loại bỏ quảng cáo và bình luận trên video, bên cạnh đó thì ViewPure còn cung cấp chức năng 'Purify' giúp lưu lại những video mà bạn đã thích trên YouTube và đơn giản xem lại trên ViewPure. Để kích hoạt chức năng này, bạn chỉ cần kéo phím 'Purify' và thả vào thanh bookmark trên Chrome hoặc Firefox.

ViewPure có một điều hơi khác với Adless Tube, đó là ViewPure sẽ không đưa ra những video gợi ý trên giao diện trang chủ. Thay vào đó, bạn chỉ cần nhập từ khóa tìm kiếm hoặc đường dẫn URL và trang web này sẽ hiển thị những video liên quan.

3. Toogl.es 

Toogl.es có một giao diện khá đơn giản và có cung cấp cho người dùng cả giao diện tối (dark mode) cho người dùng. Ở góc trên bên trái là thanh tìm kiếm và một danh sách các thể loại khác nhau để người dùng có thể đơn giản theo dõi những đoạn video mà mình yêu thích. 

Và tất nhiên, trang web này sẽ chỉ hiển thị video và lược bỏ hoàn toàn quảng cáo trên Youtube, xử lý nhanh download của Toogl.es khác nhanh (tất nhiên còn phụ thuộc vào một phần xử lý nhanh Internet của bạn). Ngoài ra bạn có thể setup tiện ích Toogl.es trên trình duyệt Google Chrome để đơn giản hóa quá trình sử dụng.

4. YT Instant 

YT Instant, cái tên nói lên tất cả, xử lý nhanh của YT Instant khi tìm kiếm video là cực nhanh, bạn chưa gõ xong từ khóa thì YT đã cung cấp ngay lập tức video có liên quan theo thời gian thực, thậm chí là chạy luôn video đó. Mặt khác, YT Instant sẽ đưa ra cho bạn những video mới mà bạn có thể quan tâm bên cạnh những video cụ thể mà bạn đang tìm kiếm.

Ví dụ ở thời điểm hiện tại, khi bạn gõ vào thanh tìm kiếm 'Despa', YT Instant ngay lập tức sẽ đoán được suy nghĩ của bạn bằng hướng dẫn chạy luôn video 'Despacito', và một loạt các video có liên quan đến 'Despacito'. Và cũng giống như các trang web ở trên, YT Instant không hề 'chứa chấp' quảng cáo trong video để đảm bảo sử dụng cho người dùng,

5. Tube 

Tube là một trang web dành cho những ai yêu thích sự đơn giản, nó có một giao diện được đơn giản hóa đến mức khó tin, phù hợp với những ai sử dụng smartphone và có kết nối Internet yếu và không ổn định. Khi truy cập vào Tube, bạn sẽ chỉ nhìn thấy một thanh tìm kiếm hiển thị cùng với vài dòng nội dung khác, ngoài ra chẳng còn gì.

Khi thực hiện tìm kiếm video trên Tube, ngay lập tức trang web sẽ hiển thị một loạt đường dẫn đến những video có liên quan đến từ khóa với giao diện khá giống với Google Search, nhưng đã bớt màu mè hơn rất nhiều. Ngoài ra, quảng cáo và những bình luận cũng đã biến mất khỏi video để tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

6. DF Youtube 

DF Youtube có vai trò là một tiện ích mở rộng trên trình duyệt Google Chrome cho phép bạn kiểm soát các hoạt động khi sử dụng Youtube. Nhiệm vụ của DF Youtube là vô hiệu hóa tính năng tự động chạy video tiếp theo, ẩn danh sách video gợi ý hoặc ẩn bình luận, thậm chí ẩn cả phím Đăng ký kênh nữa.

Như vậy thì sẽ giúp cho xử lý nhanh download video của Youtube nhanh hơn, đồng thời mang lại cảm giác sử dụng cao cấp đến cho người dùng.

Trên đây là một số trang web, công cụ online giúp bạn bỏ quảng cáo khi xem video Youtube, với những công cụ này, bạn sẽ được sử dụng và xem video một hướng dẫn thoải mái nhất mà không bị quảng cáo làm phiền, ngoài những trang web và công cụ online trên đây bạn còn có thể sử dụng công cụ ẩn quảng cáo trên Youtube mặc định nữa, xem thêm bài viết Hướng Dẫn bỏ quảng cáo trên Youtube để biết hướng dẫn thực hiện nhé.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần