[CFL] Những điều cần biết về Hộp quà Thanos


#Tải Game

[CFL] Những điều cần biết về Hộp quà Thanos

11:30 24-07-2018    |    49

Như Game4V đã đưa tin, hôm nay CF Legends đã bổ sung một số hộp báu vật khá hấp dẫn trong shop, cho phép người chơi game kiếm báu vật vĩnh viễn với giá bèo. Tuy nhiên Hộp quà Thanos mới là trang bị bạn cần quan tâm đến, bởi nó có giá rẻ nhất và có thể đem lại cho bạn 1 trong 6 rương Thanos trong hệ thống.


[CFL] Những điều cần biết về Hộp quà Thanos
Khác với các sự kiện trước, Hộp quà Thanos không giới hạn số lượng mua trong ngày nên bạn có thể thoải mái mà “đập hộp” tới khi hết gem cũng không sao. Như chỉ dẫn trong shop, bạn có thể nhận được 1 trong 6 rương Thanos khi mở Hộp quà Thanos (Theo thứ tự giá trị từ thấp tới cao): Space Stone Box, Reality Box, Power Stone Box, Mind Stone Box, Time Stone Box và Soul Stone Box. Thống kê của Game4V cho thấy các hộp ở giữa có tỉ lệ ra khá cao, 2 hộp cam cuối tất nhiên là vô cùng hiếm, và 2 hộp Space, Reality là dễ ra nhất.Sau khi nhận các rương này, bạn tiến hành mở rương trong kho đồ để nhận Gem, Tinh Thông và GP ngẫu nhiên (Hộp càng giá trị thì số lượng gem/TT/GP nhận càng cao) – mỗi hộp khi mở chắc chắn sẽ rớt 1 hộp mảnh linh kiện (theo thứ tự giá trị thấp-cao) từ Xám, Xanh, Lam, Tím tới Cam. Hộp báu vật sẽ là mục tiêu của bạn – có năm loại là I, II, III, IV và V (tương đương các màu trên). Lưu ý rằng hộp Space Stone chỉ có thể mở được hộp báu vật I và II, hộp Reality có thể mở được hộp báu vật I II và 3, hộp Power Stone là II III và IV, hộp Mind Stone là III, IV và V và hộp Soul Stone chắc chắn mở được hộp báu vật V.

Việc của bạn giờ chỉ là mở các hộp báu vật nhận được và mong may mắn sẽ mỉm cười – mỗi hộp có thể mở được 1 món đồ vĩnh viễn ở cấp độ tương đương (xám, xanh, lam, tím và cam), tuy nhiên những hộp này có chứa cả lựu đạn 180 ngày, do đó trừ phi bạn thích trang bị lựu đạn xịn còn không thì các báu vật vĩnh viễn có lẽ sẽ giá trị hơn. QUAN TRỌNG: Hộp báu vật V có chứa cả báu vật cam lẫn tím do đó bạn không nên phí tiền mua hộp Soul Stone trong cửa hàng, nhận từ Hộp quà Thanos sẽ kinh tế hơn.Chúc người dùng may mắn và rinh được nhiều báu vật hot!
Download Crossfire Legends: tại đây

Trang chủ: http://cfmobi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Cùng Chuyên MụcĐăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem Nhiều

IDM CC cho FireFox 60 61 62 63 64 65 66 67 68
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Một số website/blog lớn trên thế giới sử dụng mã nguồn mở WordPress
Hướng dẫn download video trên PhimMoi, BanhTV, BiluTV, Anime47...
Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
Download game Plants vs Zombies 2 Full cho máy tính
#1 The Monkey Eyes - tải phần mềm the monkey eyes miễn phí mới nhất


Bài Viết HOT Tuần

IDM CC cho FireFox 60 61 62 63 64 65 66 67 68
VirtualDub 1.9.11 + TextsubMod : Phần mềm encode sub cho video
Tổng hợp 1270 style VIP đẹp nhất cho Proshow Producer
Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
Download Nox APP - Hướng Dẫn Tối Ưu Cho Máy Tính Cấu Hình Thấp