Hướng dẫn xem lại phim của THVL1, THVL 2 trên di động
#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn xem lại phim của THVL1, THVL 2 trên di động

11:45 24-07-2018    |    338


Hướng dẫn xem lại phim của THVL1, THVL 2 trên di động

Kênh truyền hình Vĩnh Long đã cho ra mắt phần mềm xem truyền hình miễn phí theo yêu cầu trên Internet thông qua Đài truyền hình Vĩnh Long, gọi bỏ là THVLi, phần mềm này nhanh chóng được sự đón nhận của người dùng người sử dụng Internet trong và ngoài nước, với số lượng download phần mềm vượt trên 500 ngàn và đã đạt được vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng top phần mềm miễn phí phổ biến qua Google Play Store chưa kể trên hệ điều hành iOS và đăng ký trên trang chủ của truyền hình Vĩnh Long.

Sở dĩ số lượt download khủng như vậy là bởi vì phần mềm này không tính phí, hoàn toàn miễn phí khi xem các chương trình trên THVLi, khán giả chỉ cần đăng ký tài khoản trên phần mềm THVLi trên phần mềm THVL trên Android hoặc iOS là có thể xem trọn vẹn toàn bộ các chương trình của THVL ngay sau khi chương trình được phát sóng.

Một số tính năng chính trên phần mềm THVL

 • Xem truyền hình online trên các kênh THVL1 HD, THVL2 HD.
 • Luôn luôn update những chương trình truyền hình giải trí mới nhất.
 • Xem lại theo yêu cầu các chương trình phim truyện, show tv, giải trí.
 • Theo dõi các bản tin thời sự, update tin tức nóng hổi.
 • Xem lại ngay những chương trình giải trí bằng chức năng Catch up.
 • Theo dõi những bộ phim Việt Nam và của Nước ngoài.
 • Theo dõi các chương trình thiếu nhi đặc sắc.
 • Theo dõi lịch phát sóng chương trình truyền hình.
 • Hiển thị thông báo ngay khi có chương trình, tin tức mới.
 • Các chương trình truyền hình trên hệ thống THVLi đều chuẩn Full HD.
 • Dịch vụ THVLi hoạt động 24/24.

Nội dung trên THVLi được hướng đến chủ yếu thuộc về đề tài Giải trí với 7 mục là: TV Show, Truyền Hình, Phim Việt Nam, Phim Nước Ngoài, Thiếu Nhi, Cải Lương và Ca Nhạc. Với số lượng phim đầy đủ như Cuộc Chiến Nhân Tâm, Không Chùn Bước, Ông Trùm, Âm mưu và tình yêu, Cô dâu 8 tuổi và những chương trình thành công như: Cười Xuyên Việt, Solo cùng Bolero, Tuyệt đỉnh song ca, Thử tài siêu nhí, Ca sĩ giấu mặt, Tài tử tranh tài, Ai sẽ thành sao...

TCN sẽ hướng dẫn cho người dùng hướng dẫn xem lại những bộ phim và chương trình có trên THVL nhé.

Hướng dẫn xem lại phim của THVL1, THVL 2 trên di động

Trước khi bắt đầu, bạn cần setup phần mềm xem Truyền hình VL theo link download dưới đây:

THVL cho iOS 

THVL cho Android

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm, người dùng có thể chọn những chuyên mục mà mình muốn xem lại, ở đây mình chọn Truyền Hình. Nếu bạn vào thì luôn luôn sẽ là chương trình đang chạy trực tiếp trên kênh THVL1 hoặc THVL2, kéo xuống mốc giờ hiện tại sẽ thấy chữ Live. 

Hướng dẫn xem lại phim của THVL1, THVL 2 trên di động

Bước 2: Các bạn có thể xem lại chương trình phát trước đó bằng hướng dẫn kéo lên và chọn mốc giờ phát sóng chương trình trước đó để xem, còn nếu chọn xem chương trình những ngày trước đó thì chọn mục Hôm nay và chọn ngày bạn muốn xem. 

Bước 3: Các bạn cũng có thể làm tương tự với các mục khác như TV Show, Phim Việt Nam... Ở các mục như Phim Việt Nam, Phim Nước Ngoài thì những bộ phim có đầy đủ tất cả những tập phim đã chiếu trước đó. 

Mục phim nước ngoài cũng có những thể loại như phim bộ, phim lẻ của một số quốc gia như Mỹ, Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc... 

Với bài hướng dẫn trên đây của TCN bạn đã có thể theo dõi các chương trình đã chiếu trên THVL rồi, đối với những người không có thời gian để theo dõi các chương trình vào các khung giờ vàng thì đây là phần mềm tuyệt vời dành cho bạn đấy. Nếu không muốn setup THVLi trên máy di động, bạn có thể xem trực tiếp trên máy tính thông qua trình duyệt với link dưới đây:

Xem THVL Online

Chúc người dùng có những phút giây giải trí vui vẻ.

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần