Hướng dẫn hướng dẫn setup Tik Tok trên máy tính

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn hướng dẫn setup Tik Tok trên máy tính

16:00 24-07-2018    |    257


Hướng dẫn hướng dẫn setup Tik Tok trên máy tính

Ứng dụng Tik Tok trên người dùng mạng Việt Nam là phần mềm 'hát nhép' và hướng dẫn các đoạn video ngắn với các bản nhạc cực kỳ sôi động. Bên cạnh đó mỗi video đều được cài đặt những hiệu ứng tương đồng với nhạc giúp người dùng trẻ tự do sáng tạo và làm ra những đoạn clip ngắn hài hước để hướng dẫn cho nhau.

Có thể coi Tik Tok là một mạng xã hội kết nối người chơi với nhau, nhưng theo một hướng dẫn độc đáo hơn mà thôi. Tik Tok được coi là thiết kế riêng thành cho những bạn trẻ yêu thích sự sáng tạo. Bạn có thể tạo và hướng dẫn video riêng của mình đến bạn bè qua phần mềm này trên điện thoại hoặc máy tính.

Với điện thoại thì bạn chỉ cần download về từ CH Play hoặc trên App Store để sử dụng, còn phiên bản trên máy tính thì bạn phải nhờ đến sự trợ giúp của những trình giả lập, hướng dẫn setup Tik Tok trên máy tính sẽ giúp người dùng không bị gián đoạn khi theo dõi các video clip hướng dẫn như trên điện thoại, các bước setup Tik Tok trên máy tính bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.

Tik Tok cho iOS 

Tik Tok cho Android

NoxPlayer 

NoxPlayer cho macOS

Hướng Dẫn setup Tik Tok trên máy tính

Bước 1: Để thực hiện setup phần mềm Tik Tok trên máy tính bạn hãy sử dụng trình giả lập NoxPlayer, nếu máy bạn chưa có Nox thì hãy xem bài viết Hướng dẫn setup NoxPlayer trên máy tính.

Khởi động NoxPlayer lên và bấm vào Play Store. 

Hướng dẫn hướng dẫn setup Tik Tok trên máy tính

Bước 2: Gõ từ khóa tìm kiếm Tik Tok vào trên thanh tìm kiếm và bấm Enter. 

Sau đó bấm Install để download và setup phần mềm Tik Tok. 

Bấm tiếp Accept để đồng ý quyền truy cập phần mềm. 

Đợi khi phần mềm hoàn tất download về hãy bấm Open. Sau mỗi lần thoát ra bạn hãy vào lại bằng biểu tượng trên màn hình chính. 

Giờ thì bạn đã có thể thoải mái theo dõi các video clip được hướng dẫn trên Tik Tok rồi. 

Ở bên cạnh phải của Nox App Player có một thanh công cụ, nếu muốn xoay ngang màn hinh bạn hãy bấm vào phím Rotate. 

Video của bạn sẽ được xoay ngang ra như trên smartphone, muốn trở lại bạn chỉ cần bấm Rotate lần nữa. 

Hoặc thu gọn NoxPlayer lại với biểu tượng Maximize, giao diện sẽ thu nhỏ lại như trên Smartphone, rất tiện lợi khi bạn muốn mở nhiều cửa sổ trên màn hình máy tính cùng lúc. 

Như vậy là bạn đã hoàn thành setup Tik Tok trên máy tính rồi đấy, khi sử dụng Tik Tok trên máy tính thì bạn sẽ không lo giới hạn pin và cấu hình như trên smartphone, chỉ cần máy bạn chạy tốt NoxPlayer là được.

Đã nêu như trên, NoxPlayer là trình giả lập và bạn có thể thoải mái setup phần mềm Android trên NoxPlayer, người dùng phần mềm Android trên điện thoại và trên trình giả lập ở máy tính sẽ hoạt động chung.

Do vậy việc hoạt động trên trình giả lập sẽ có lợi hơn người dùng trên điện thoại, ví dụ như chơi game chẳng hạn, game Clash of Clans là một ví dụ, bài viết Hướng dẫn setup Clash of Clans trên máy tính sẽ giúp bạn chơi Clash of Clans mà không lo về những giới hạn như trên điện thoại. 

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần