Chi tiết về lối chơi, lối chơi chơi 4 đại môn phái trong Cửu Dương VNG

#Tin Game

Chi tiết về lối chơi, lối chơi chơi 4 đại môn phái trong Cửu Dương VNG

03:30 25-07-2018    |    192


Chi tiết về lối chơi, lối chơi chơi 4 đại môn phái trong Cửu Dương VNG

Cửu Dương VNG là game mobile kiếm hiệp được phát triển theo cảm hứng từ bộ võ học Cửu Dương Thần Công trong tiểu thuyết Kim Dung  sẽ ra mắt người chơi game Việt vào ngày 27/07/2018 tới đây.


Chi tiết về lối chơi, lối chơi chơi 4 đại môn phái trong Cửu Dương VNG


Tuy nhiên phải cho đến thời điểm hiện tại thì tên gọi cũng như bộ lối chơi của 4 đại môn phái trong trò chơi mới chính thức lộ diện: Cái Bang, Cẩm Y Vệ, Đường Môn, Thúy YênCái Bang là môn phái đã không còn quá xa lạ với người dùng fan kiếm hiệp tại Việt Nam. Đây cũng là môn phái có tần suất xuất hiện khá nhiều trong các bộ tiểu thuyết của Kim Dung. Bước lên phiên bản game thì những môn đồ của Cái Bang có vẻ như bớt đi vẻ nghèo khổ, rách rưới vốn có mà lại rất cơ bắp, phong trần.


Cái Bang là hệ phái có thuộc tính nổ cao nhất trong 4 phải đồng thời chỉ số sát thương và cố gắng sống sót của môn phái này cũng được xếp hạng khá cùng lối chơi Hàng Long Chưởng Pháp đưa chân khí vào chiêu thức, tạo sát thương bộc phá lên kẻ địchĐối nghịch với Cái Bang thì Cẩm Y Vệ là đội quân của triều đình cho nên dáng vẻ của hệ phái này tuy nhỏ nhắn nhưng lại có phần uy nghi hơn nhiều. Với vũ khí chính là Kiếm, Cẩm Y Vệ có khả năng khống chế cài đặt kèm với sát thương thuộc hàng khá.


Với bộ lối chơi Cẩm Y Đao Pháp, Cẩm Y Vệ có khả năng tấn công kẻ địch với lượng sát thương khá đều. Tuy nhiên, điểm mạnh nhất của hệ phái này lại nằm ở khả năng cố gắng sống sót trong chiến trận.Đường Môn là môn phái duy nhất trong trò chơi có thể sử dụng Pháo. Có thể nói Đường Môn là một phiên bản đánh xa của Cái Bang khi hệ phái này có các chỉ số sát thương, nổ thuộc hàng khá trong Cửu Dương VNG.


Tuy nhiên thì do là lớp nhân vật tay dài nên chỉ số cố gắng sống sót của Đường Môn chắc chắn sẽ thấp và cần được bảo kê trong vòng tay của đồng đội.Thúy Yên là lớp nhân vật thiên về hỗ trợ, buff đồng đội. Chính vì thế, tuy Thúy Yên là một lớp nhân vật yếu ớt về cả khả năng tấn công lẫn cố gắng sống sót nhưng lại là lớp nhân vật không thể không có trong các đội hình PvP.


Bộ lối chơi của Thúy Yên trong Cửu Dương VNG gồm nhiều hiệu ứng buff máu, tăng sức tấn công đồng đội…Phiên bản thử nghiệm (có reset nhân vật) của Cửu Dương VNG kéo dài từ 10 giờ ngày 27/7 đến hết ngày 30/7.


Trang chủ Cửu Dương VNG: http://cuuduongm.zing.vn/ 


Fanpage: https://goo.gl/8JwMKC


Group người dùng: https://goo.gl/VSm5QR

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần