Hướng dẫn setup phần mềm Omlet Arcade trên máy tính

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn setup phần mềm Omlet Arcade trên máy tính

12:55 25-07-2018    |    454


Hướng dẫn setup phần mềm Omlet Arcade trên máy tính

Omlet Arcade là hướng dẫn dễ nhất để người dùng livestream và quay trực tiếp toàn bộ quá trình chơi game mobile yêu thích như PUBG Mobile, Rules Of Survival, Mini World: Block Art, Minecraft, Garena Free Fire... Sử dụng phần mềm này, bạn sẽ được kết nối với nhiều thánh game có cùng sở thích khác. Quảng bá trực tiếp trò chơi tới kết bạn cùng nhiều người chơi game khác trên toàn thế giới.

Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất ký cơ hội nào tương tác với bạn bè qua chức năng thông báo mọi thứ họ đang chơi, đặc biệt là tính năng cho phép người dùng stream mọi game di động bất kỳ ngay trên cửa sổ đang hoạt động mà không cần phải thoát game. Bên cạnh đó người dùng còn có thể stream lên các mạng xã hội như Facebook hoặc Twitch.

Omlet Arcade hiện đang chỉ có phần mềm trên hai nền tảng đó là Android và iOS, nếu muốn setup trên máy tính thì bạn phải nhờ đến các phần mềm giả lập, cụ thể là NoxPlayer, ưu điểm khi setup Omlet Arcade trên giả lập là bạn không phải lo về thời lượng pin khi sử dụng trên điện thoại và thoải mái theo dõi livestream game.

Omlet Arcade cho iOS Omlet Arcade cho Android

Hướng dẫn setup phần mềm Omlet Arcade trên máy tính

Bước 1: Khởi động NoxPlayer lên và bấm vào Play Store. 

Hướng dẫn setup phần mềm Omlet Arcade trên máy tính

Bước 2: Gõ từ khóa tìm kiếm Omlet Arcade vào thanh tìm kiếm, khi gợi ý phần mềm hiện ra bạn hãy bấm vào đó. 

Sau đó bấm Install. 

Bấm Accept để đồng ý quyền truy cập của Omlet Arcade. 

Sau khi setup xong bấm Open để mở phần mềm. 

Giờ thì bạn đã có thể theo dõi livestream của các tựa game hot nhất hiện tại. 

Để theo dõi thoải mái hơn bạn hãy xoay ngang màn hình để theo dõi livestream. Omlet Arcade có giao diện dễ sử dụng và thân thiện cho nên người chơi game cũng không mất quá nhiều thời gian để làm quen. 

Trên đây là hướng dẫn setup phần mềm Omlet Arcade trên máy tính, với Omlet Arcade trên máy tính thì việc theo dõi livestream các tựa game hot nhất hiện tại sẽ không bị giới hạn như trên Mobile. Đây không đơn thuần chỉ là phần mềm quay và phát trực tiếp video màn hình, mà còn là nơi để người chơi hướng dẫn những niềm vui, theo dõi bạn bè hay người chơi game yêu thích.

Ngoài ra người dùng còn có thể 'chém gió' với những ai đang liên tục, biết họ đang stream game gì, đang sử dụng những trò chơi nào và update những xu hướng game mới nhất.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần