Review chi tiết MapleStory M nhân ngày ra mắt chính thức

#Tin Game

Review chi tiết MapleStory M nhân ngày ra mắt chính thức

22:30 25-07-2018    |    271


Review chi tiết MapleStory M nhân ngày ra mắt chính thức

Sau những ngày dài thấp thỏm chờ đợi, chúng ta cuối cùng cũng đã được sờ tận tay MapleStory M vào ngày hôm nay, 25/7/2018. Có thể nói rằng, game là một sự tái hiện hoàn hảo của thế giới “nấm lùn phiêu lưu ký” năm xưa trên nền mobile. Đến với MapleStory M, thánh game sẽ được sử dụng những phút giây thư giãn, vui nhộn và quên đi hết mọi ưu phiền.


Nhập cuộc đơn giản, đơn giản


Ấn tượng đầu tiên về MapleStory M, ngoài phong hướng dẫn hình ảnh cực kỳ vui tươi, bắt mắt, chính là việc game đã có những thiết kế cực kỳ thông minh đễ giúp thánh game nhập cuộc một hướng dẫn đơn giản hơn bao giờ hết. Các nhiệm vụ khởi đầu trong game cực kỳ đơn giản, với mục đích chính là để giúp thánh game có được cái nhìn rõ ràng hơn về thế giới MapleStory M. Bạn sẽ không cần phải suy nghĩ nhiều, mà chỉ cần đi theo các hướng dẫn chi tiết để hoàn thành nhiệm vụ.


Review chi tiết MapleStory M nhân ngày ra mắt chính thức

Những nhiệm vụ khởi đầu trong MapleStory M vô cùng đơn giản, đơn giản

Ban đầu, MapleStory M chỉ cung cấp cho thánh game 1 lối chơi chủ động và 3 lối chơi bị động, nhằm giúp chúng ta không bị hoang mang vì những thao tác quá phức tạp. Sau này, khi đạt tới các cấp độ nhất định, mỗi nhân vật sẽ mở khóa được thêm vô số các lối chơi khác nhau và cả hệ thống “buff hỗ trợ” mới. Các lối chơi trong MapleStory M sẽ được học tự động khi đạt đủ level, thánh game chỉ cần nâng cấp cho chúng bằng các điểm lối chơi nhận được.


Kỹ năng đơn điệu nhưng vô cùng hiệu quả ở cấp đầu tiên

Việc luyện cấp và kiếm đồ trong MapleStory M khá là đơn giản, vì game không đặt nặng khái niệm cày cuốc. Ngay khi làm nhiệm vụ lên đủ cấp độ, game sẽ giới thiệu thánh game tới Hầm Ngục Nhỏ, một khu vực mà bạn có thể “auto” cày cấp và đồ miễn phí 3 lần 1 ngày. Nhìn chung, đây được xem là khu vực thích hợp nhất để thu hoạch điểm kinh nghiệm và trang bị cho thánh game cá nhân. Sau này, khi đã có tổ đội ổn định, thánh game có thể thay thế Hầm Ngục Nhỏ bằng Bãi Tăng Lực Sao, một phụ bản khác làm mới hơn với lượng kinh nghiệm và tỷ lệ rớt đồ tăng lên theo lượng nhân vật trong tổ đội.


Việc luyện cấp và cày trang bị trong Hầm Ngục Nhỏ rất hiệu quả khi game vừa bắt đầu

Một điểm sáng khác mà người viết nhận ra là rất ít thấy trong các tựa game mobile, đó là Maple Story M cho phép thánh game bỏ qua các màn hướng dẫn dù đó là lần chơi đầu. Tuy nhiên, nếu kiên nhẫn đọc xong các mục hướng dẫn, game sẽ thưởng cho bạn một số lượng gold không hề nhỏ. Bằng hướng dẫn tặng quà thay vì ép buộc, tin rằng các mục hướng dẫn của MapleStory M sẽ trở nên thân thiện hơn nhiều đối với thánh game, hệt như tôn chỉ hàng đầu của game.


Càng lên cao càng phong phú


Nếu như ban đầu MapleStory M có vẻ như khá là đơn giản, thì càng lên cao, càng tìm hiểu sâu, thánh game sẽ nhận ra đây là một tựa game cực kỳ có chiều sâu với nội dung đa dạng, phong phú. Ví dụ, như khi đạt tới các mốc level như 60 hay 130, thánh game sẽ mở khóa thêm rất nhiều các lối chơi mới. Cần biết, khi auto, nhân vật sẽ chỉ sử dụng các lối chơi được xếp vào ô dùng nhanh, nên thánh game cần cân nhắc để sắp xếp chúng sao cho hợp lý.


Các nhiệm vụ cốt truyện của game cũng sẽ càng ngày càng được mở rộng, kèm theo đó là vô số các dungeon – phụ bản, để thánh game tìm tòi và tham gia hàng ngày. Game cũng đặt nặng yếu tố người dùng, bang hội và tổ đội, vậy nên các hoạt động yêu cầu thánh game phải chiến đấu bên cạnh bạn bè cũng sẽ càng ngày càng nhiều. Hiển nhiên, bạn chỉ có thể tìm tòi thế giới của MapleStory M một hướng dẫn trọn vẹn nếu như có một tổ đội đáng tin cậy và luôn xuất hiện bên cạnh mỗi lúc bạn cần.


Càng về sau lối chơi càng trở nên hoa lệ, bắt mắt

Ngoài lượng bản đồ, phụ bản và cốt truyện phong phú, gameplay của MapleStory M cũng vô cùng đa dạng trong việc phát triển nhân vật. Game cung cấp cho thánh game vô số hướng dẫn để gia tăng sức mạnh của nhân vật và trang bị, ví dụ như fuse, enchance, rank up hay emblem…Nói chung, nếu bạn chỉ muốn chơi game để giải trí, thì những thứ trên là không cần quá chú ý. Tuy nhiên, nếu muốn tạo ra được một nhân vật mạnh nhất, thì MapleStory M cũng cung cấp đủ cho bạn những thứ cần thiết để có thể chơi game một hướng dẫn “hard core”.Hình ảnh tươi sáng, tạo hình bắt mắt


Game sở hữu vô số những bộ trang phục thời trang đáng yêu, bắt mắt

Dù là mới bắt đầu, hay đã chơi rất sâu, thì MapleStory M vẫn luôn giữ vững phong hướng dẫn hình ảnh tươi sáng và bắt mắt của mình. Từ bản đồ, nhân vật đến trang bị, quái thú…tất cả đều giữ vững nét vẽ dễ thương và đầy màu sắc. Nói chung, trong MapleStory M, thì dù có đang phải đối diện với con trùm mạnh mẽ nhất, thì nhiều lúc bạn sẽ vẫn phải bật cười trước ngoại hình ngộ nghĩnh và “cute phô mai que” của nó. Chính sự độc đáo về mặt tạo hình ấy, đã khiến MapleStory M và người tiền nhiệm của game đã nhận được rất nhiều sự ưu ái từ phía người chơi game tuổi teen, đặc biệt là các thánh game nữ.Lời kết


Nói tóm lại, MapleStory M là một tựa game cực kỳ dễ để nhập cuộc, nhưng cũng có đủ chiều sâu nếu như thánh game muốn được tìm tòi và tìm hiểu kỹ lưỡng hơn. Tất nhiên, dù chơi game theo phong hướng dẫn nào, thì MapleStory M vẫn là một tựa game đặt nặng yếu tố giải trí. Nếu như đã quá mệt với những tựa game mang phong hướng dẫn kiếm hiệp tràn lan trên thị trường Việt, hay muốn được thưởng thức những giây phút thư giãn nhất có thể, thì MapleStory M chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.Fanpage FB chính thức : https://i.nx.com/2vW


Trang chủ: https://i.nx.com/2vX

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần