[Trải Nghiệm]Huyền Thoại Tam Quốc: Hình ảnh, gameplay thẻ tướng đơn giản dễ chơi

#Tin Game

[Trải Nghiệm]Huyền Thoại Tam Quốc: Hình ảnh, gameplay thẻ tướng đơn giản dễ chơi

06:00 26-07-2018    |    205


[Trải Nghiệm]Huyền Thoại Tam Quốc: Hình ảnh, gameplay thẻ tướng đơn giản dễ chơi


.


Gameplay Huyền Thoại Tam Quốc 


Huyền Thoại Tam Quốc là game mobile thẻ tướng có lối chơi chơi timebase khá quen thuộc đến từ NPH 1618Play. Có thể thấy giữa một rừng những game Tam Quốc có lối chơi chơi thẻ tướng tương tự thì Huyền Thoại Tam Quốc có hướng dẫn chơi không quá mới mẻ và dễ chơi ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc.


[Trải Nghiệm]Huyền Thoại Tam Quốc: Hình ảnh, gameplay thẻ tướng đơn giản dễ chơi


Mở đầu game thánh game được chọn 1 trong 2 nhân vật Nam Nữ tương ứng với ảnh đẹp của Gia Cát Lượng và Điêu Thuyền. Tuy nhiên có vẻ như khâu chọn nhân vật nam/nữ không ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình sử dụng của thánh game bởi ngay sau đó, thánh game sẽ nhận được một tướng bất kì.Giao diện chính của Huyền Thoại Tam Quốc khá trực quan và bao gồm tất cả các tính năng chính của trò chơi. Bạn đọc có thể thấy trò chơi sở hữu các tính năng của thể loại thẻ tướng khá quen thuộc như: Boss, bang hội, chiến dịch, bạn bè, bảng xếp hạng, tranh bá…Với hướng dẫn thức chiến đấu dưới dạng timebase, các nhân vật trong Huyền Thoại Tam Quốc có thể di chuyển khá linh hoạt và tự do trong trận chiến. Những nhân vật này sẽ đồng loạt tiến lên để tấn công kẻ địch chứ không hề bị giới hạn lượt đánh như các game thẻ tướng turnbase.


Tuy nhiên thì thánh game chỉ có thể điều khiển nhân vật cast lối chơi chứ không thể tự do điều khiển vị trí đội hình trong trận đánh.Yếu tố chiến thuật của trò chơi cũng được chú ý thiết kế ở khâu bày trận đội hình. Bạn đọc có thể thấy các vị trí hàng đầu, hàng sau tương ứng với tanker, hỗ trợ, sát thương của Huyền Thoại Tam Quốc khá rõ ràng.Mỗi một tướng trong game đều cung cấp cho người chơi game các tính năng quan trọng để tăng cấp sức mạnh nhân vật như: Tăng sao, trang bị, tăng thuộc tính, nâng bậc trang bị…Kho tướng của trò chơi khá đầy đủ trong kho tướng Tam Quốc từ phiên bản diễn nghĩa. Để có thể đạt được các danh tướng này thì thánh game có thể nhấp môi hoặc cạn ly qua tính năng chiêu tướng.Thông tin chi tiết:


Fanpage: https://www.facebook.com/httamquoc


Trang chủ: http://www.huyenthoaitamquoc.com/

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần