[Trải Nghiệm]Huyết Chiến Thiên Hạ: Sức hút đến từ các vị tướng Việt hiện hữu trên màn hình di động


#Tải Game

[Trải Nghiệm]Huyết Chiến Thiên Hạ: Sức hút đến từ các vị tướng Việt hiện hữu trên màn hình di động

06:30 26-07-2018    |    34


.
Gameplay Huyết Chiến Thiên Hạ


Huyết Chiến Thiên Hạ là một trong những tựa game Việt đầu tiên được phát hành trong hè 2018 mang đề tài Tam Quốc và có sự góp mặt của một số nhân vật được trích từ lịch sử/thần thoại Việt như: Thánh Gióng, Sơn Tinh, Thủy Tinh… Tuy Huyết Chiến Thiên Hạ mang đến lối chơi chơi thẻ tướng không còn mới mẻ nhưng trò chơi này lại được xây dựng hướng dẫn chơi cùng cơ chế chiến đấu chuyên sâu về đội hình, chiến thuật khá khác biệt với kiểu chơi turn-base truyền thống.


[Trải Nghiệm]Huyết Chiến Thiên Hạ: Sức hút đến từ các vị tướng Việt hiện hữu trên màn hình di động
Mở đầu trò chơi, người chơi game được chọn 1 trong 4 danh tướng làm nhân vật khởi đầu: Sơn Tinh, Thủy Tinh, Điêu Thuyền và Triệu Vân. Tuy nhiên một điều khá hấp dẫn trong trò chơi này là 4 tướng khởi đầu đại diện cho 4 thế lực: Ngụy, Thục, Ngô và Quần Hùng. Trong đó thì Sơn Tinh lại thuộc Ngụy và Thủy Tinh thuộc Thục?Tiếp đó, thánh game được sử dụng ngay một trận chiến đấu trong Huyết Chiến Thiên Hạ. Có thể thấy rằng hướng dẫn chiến đấu của trò chơi được tạo dựng khá chi tiết chứ không hề sơ sài như một số game thẻ tướng có lối chơi chơi turn-base. Hướng Dẫn chơi time-base trong trận chiến tạo cho những nhân vật trong Huyết Chiến Thiên Hạ có rất nhiều vị trí di chuyển linh hoạt.

Và thánh game hoàn toàn có thể áp dụng các vị trí này theo hai dạng công thủ với tổng tất cả 16 vị trí chiến thuật khác nhau. Đây là điểm khá đặc biệt bởi nó góp phần tăng sự đa dạng trong kiểu chơi của dòng game thẻ tướng. Bên cạnh đó thì lối chơi tướng của Huyết Chiến Thiên Hạ cũng khá thức thời khi được áp dụng lối ra đòn của các dòng game MOBA bằng thao tác kéo thả vùng ảnh hưởng lối chơi.Với hệ thống tướng được chia theo Quốc Gia: Ngụy, Thục, Ngô và Quần Hùng. Mỗi Quốc Gia lại có khả năng khắc chế và bị khắc chế bởi một Quốc Gia khác. Giả dụ như Quần Hùng sẽ tăng 25% sát thương lên tướng của nước Thục. Nước Thục tăng 25% sát thương lên tướng của nước Ngô. Mục đích của việc sắp xếp này là khiến thánh game phải cân nhắc khi lựa chọn tướng. Không có tướng hay Quốc Gia nào là mạnh nhất, lựa chọn của thánh game sẽ quyết định tất cả.Những cố gắng trong khâu thiết kế, tạo dựng lối chơi chơi hướng về chất lượng của Huyết Chiến Thiên Hạ là cột mốc đầu tiên chứng minh cho việc một game được sản xuất tại Việt Nam hoàn toàn có thể đạt được các tiêu chuẩn của game mang chất lượng quốc tế.
Download Huyết Chiến Thiên Hạ tại ĐÂY


Landing: Click ĐÂY


Fanpage: Click ĐÂY


Group: Click ĐÂY

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Cùng Chuyên MụcĐăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem Nhiều

IDM CC cho FireFox 60 61 62 63 64 65 66 67 68
Một số website/blog lớn trên thế giới sử dụng mã nguồn mở WordPress
Hướng dẫn download video trên PhimMoi, BanhTV, BiluTV, Anime47...
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
Download game Plants vs Zombies 2 Full cho máy tính
#1 The Monkey Eyes - tải phần mềm the monkey eyes miễn phí mới nhất


Bài Viết HOT Tuần

Phần Mềm Animal 4D - Ứng Dụng Tạo Ảnh Động Vật
# Phần Mềm Quản Lý Spa Timesoft - Dùng Miễn Phí 2019
Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Teamviewer 14 FULL - Download Teamviewer 14 FULL FREE