"Hậu bản" Alto\'s Odyssey chính thức được cập bến cửa hàng Play Store miễn phí

#Tin Game

"Hậu bản" Alto's Odyssey chính thức được cập bến cửa hàng Play Store miễn phí

14:00 26-07-2018    |    241


"Hậu bản" Alto's Odyssey chính thức được cập bến cửa hàng Play Store miễn phí

"Hậu bản" Alto's Odyssey chính thức được cập bến cửa hàng Play Store miễn phí

Nhìn chung, Alto's Odyssey vẫn được thiết kế với phong hướng dẫn và lối chơi chơi tương tự như Alto's Adventure, thánh game sẽ điều khiển nhân vật của họ di chuyển vượt qua vô số những vùng đất với địa hình hiểm trở, và đối mặt với hàng loạt những chướng vật ngại, kẻ thù cũng như các rào cản mà bạn phải tìm hướng dẫn vượt qua cho bằng được nếu muốn tiếp tục cuộc hành trình.

Điểm khác biệt lớn nhất ở phiên bản này có lẽ chính là bối cảnh của game, thay vì diễn ra ở một vùng núi tuyết lạnh lẽo thì nay Alto's Odyssey sẽ đưa thánh game đến với những vùng đất cằn cỗi, những vùng sa mạc hoang vu nhưng cũng không kém phần nguy hiểm. Bên cạnh đó, Alto's Odyssey còn được bổ sung thêm khá nhiều tính năng mới, cùng những thử thách đầy khó khăn khi chơi mà thánh game cần phải chinh phục.

Trái ngược với bản iOS được phát hành theo hình thức buy-2-play, thì ở phiên bản Android, thánh game sẽ có thể download về và sử dụng trên điện thoại một hướng dẫn hoàn toàn miễn phí, bên cạnh đó sẽ cài đặt kèm hệ thống in-app purchase cho phép mở khóa một vài vật phẩm cũng như có thể loại bỏ quảng cáo nếu muốn.

Ngoài ra, nếu bạn là người dùng iOS và vô tình 'đi lạc' vào bài viết này thì hãy xem qua bài viết phía dưới để thử ngay bản iOS của Alto's Odyssey nhé.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần