BitDefender Internet Security 2015 - Bản Quyền Key 6 Tháng

#Diệt virus & Bảo mật

BitDefender Internet Security 2015 - Bản Quyền Key 6 Tháng

14-05-2015 12:21:42    |    334


BitDefender Internet Security 2015 - Bản Quyền Key 6 Tháng

BitDefender Internet Security 2015 - Free Key 6 Tháng, key BitDefender , crack BitDefender , phan mem diet virut BitDefender

BitDefender Internet Security 2015 - Free Key 6 Tháng
Tải BitDefender Internet Security 2015 - Diệt virus online, bảo vệ máy tính
 
BitDefender Internet Security mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng phát hiện và loại bỏ virus, spywave, các mối đe dọa khác. Đặc biệt BitDefender Internet Security được thiết kế với kỹ thuật tiên tiến bảo vệ người dùng khi lướt web và truy cập các trang mạng xã hội.

BitDefender Internet Security là phần mềm diệt virus hiệu quả bảo vệ máy tính tuyệt vời khỏi virus và các phần mềm độc hại. Công cụ bảo vệ máy tính của bạn tuyệt đối tránh sự xâm nhập của virus, Spyware, Trojans, Worms và các phần mềm độc hại khác khi truy cập internet.

Những cập nhật mới nhất trong BitDefender Internet Security 2015 Build 18.17.0.1227:

- Cập nhật cơ sử dữ liệu virus mới nhất

- Nâng cao cơ chế khóa chống trộm

- Cải thiện hiệu suất Safebox

- Bổ sung tính năng phát hiện các phiên bản mới nhất của Mozilla Firefox

 
”BitDefender
 

Phần mềm được thiết kế với giao diện tương đối đơn giản với các tính năng chính hiển thị trên giao diện và đặc biệt sử dụng thuật toán điện toán đám mây giúp bạn loại bỏ hoàn toàn virus và các mối đe dọa, đặc biệt là phát hiện và ngăn chặn các virus chưa được nhận dạng. BitDefender Internet Security còn hỗ trợ phục hồi và dọn sạch sẽ các file bị lây nhiễm trong hệ thống. Đặc biệt tốc độ quét hệ thống, thư mục và tập tin cực nhanh và không làm chậm hệ thống ảnh hưởng đến các ứng dụng khác đang hoạt động.

Với BitDefender Internet Security bạn hoàn toàn yên tâm có thể lướt web an toàn mà không lo lắng về những mối nguy hiểm từ internet đang rình rập máy tính của bạn. Thêm vào đó, BitDefender Internet Security bảo vệ các dữ liệu quan trọng và tránh rò rỉ thông tin ra ngoài, bảo vệ người dùng đăng nhập email và các trang web có dấu hiệu đáng nghi. Đặc biệt, công cụ đưa ra cảnh báo mỗi lần bạn tải những tài liệu hay ứng dụng trên trang web về máy tính.

Hơn thế nữa, BitDefender Internet Security cho phép bạn quét các thiết bị di động kết nối với máy tính để phát hiện và diệt virus. Phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản và cách phối màu hài hòa trên cửa sổ chương trình nên dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng

BitDefender Internet Security là phần mềm diệt virus khá đơn giản tích hợp thêm công nghệ cao giúp bạn phát hiện các virus mạnh mẽ cả những virus mới khi chưa có thông tin về nó. Nhờ vào những tính năng đơn giản nhưng mạnh mẽ, máy tính của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất bởi công cụ. Ngoài ra, nếu bạn gặp vấn đề gì khó khăn hoặc phát hiện những virus mà phần mềm chưa loại bỏ được thì có thể gửi trợ giúp qua email cho nhà phát triển và trong vòng 24h bạn sẽ nhận được hồi đáp.

Bạn cũng có thể yên tâm khi phải thường xuyên truy cập các tài khoản ngân hàng trực tuyến hoặc chia sẻ thông tin với nhiều người, thực hiện các cuộc gọi điện thoại qua mạng hay tham gia các trang mạng xã hội BitDefender Internet Security sẽ bảo vệ tuyệt đối những thông tin cá nhân của bạn.

Tính năng chính của BitDefender Internet Security:

- Bảo vệ máy tính hiệu quả:

Phần mềm giúp cho máy tính của bạn sạch sẽ bằng việc loại bỏ và ngăn chặn virus, sâu, trojan, rootkit và nhiều phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo độc hại, những hiểm họa từ internet, lây lan khi kết nối máy tính với USB và các thiết bị lưu trữ khác.

- Bảo vệ ổ đĩa USB:

Cho phép người dùng quét và kiểm tra các thiết bị di động, USB... khi kết nối với máy tính do đó bạn không cần lo lắng về việc lan truyền virus qua ổ USB cho bạn hoặc bạn bè.

- Bảo vệ truy cập Internet:

BitDefender Internet Security sử dụng thuật toán điện toán đám mây để phát hiện các mối đe dọa nguy hiểm đối với máy tính. Công cụ đảm bảo an toàn cho hệ thống máy tính của bạn khi truy cập trang mạng xã hội như: Facebook, Twitter và các mạng xã hội phổ biến khác.

- Bảo vệ hệ thống tường lửa:

Hệ thống tường lửa được thiết lập để chống lại sự xâm nhập của các mối nguy hiểm từ bên ngoài.

- Không ảnh hưởng đến tốc độ máy tính:

 BitDefender Internet Security có cấp độ quét hoàn toàn mới không làm ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính, các chức năng quét chỉ được thực hiện khi hệ thống máy tính của bạn rảnh rỗi.

 

DOWNLOAD: BitDefender Internet Security 2015

KEY 6 THÁNG: http://www.bitdefender.com/media/html/adware-removal-tool/

Vào link trên và làm theo hướng dẫn sẽ được key 6 tháng nhé! laugh


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Kaspersky Rescue Disk 18.0.11.0

Kaspersky Rescue Disk 18.0.11.0

22-07-2019 09:50:08

McAfee Stinger 12.1.0.3240

McAfee Stinger 12.1.0.3240

22-07-2019 09:00:07

Avast! Free Antivirus 19.6.2383

Avast! Free Antivirus 19.6.2383

22-07-2019 08:50:06

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần