Hello Neighbor - Game "kinh dị" về gã hàng xóm chính thức được phát hành trên mobile

#Tin Game

Hello Neighbor - Game "kinh dị" về gã hàng xóm chính thức được phát hành trên mobile

10:00 27-07-2018    |    228


Hello Neighbor - Game "kinh dị" về gã hàng xóm chính thức được phát hành trên mobile

Hello Neighbor - Game "kinh dị" về gã hàng xóm chính thức được phát hành trên mobile

Đối với những ai chưa biết thì Hello Neighbor là một tựa game gây sốt người dùng người chơi game khi nó ra mắt vào hồi năm ngoái với phiên bản máy tính và Xbox One. Hello Neighbor được xếp vào thể loại kinh dị nhưng đặc biệt ở chỗ nó chẳng hề gây rùng rợn ám ảnh cho thánh game như những tựa game kinh dị khác.

Mang cốt truyện và gameplay từ đàn anh trên máy tính và Xbox One, trong Hello Neighbor Mobile thánh game vẫn sẽ vào vai một người tò mò và chiếm đoạt vào nhà gã hàng xóm lập dị để tìm tòi bí mật trong đó. Bạn sẽ phải giải những câu đố được đặt ra trong game đồng thời cũng phải né tránh một hướng dẫn khéo léo để gã hàng xóm không phát hiện được bạn. Chính quá trình vừa giải đố vừa trốn tránh khiến cho bầu không khí của game căng thẳng dần dần, tạo nên sự kinh dị, nỗi sợ hãi mỗi khi thấy được gã hàng xóm lảng vảng gần nơi bạn.

Giống với đàn anh trên máy tính và Xbox One, Hello Neighbor Mobile được chia ra 3 Act khác nhau và nội dung trong từng Act đó có vẻ kéo dài và hướng dẫn nhau nhiều năm. Ở Act 1 và Act 3, nhiệm vụ của thánh game là hành động lén lút, hay nói chính xác hơn là xâm nhập bất hợp pháp vào ngôi nhà của gã hàng xóm để giải quyết những câu đố. Còn trong Act 2 thì ngược lại, nhiệm vụ của bạn là làm sao thoát ngôi nhà “kín cổng cao tường” của gã hàng xóm mà không để bị bắt quả tang.

Nhìn chung, Hello Neighbor Mobile vẫn sở hữu gameplay cùng phong hướng dẫn chơi vừa giải đố vừa trốn tránh như phiên bản máy tính và Xbox One. Game hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi game một nền hình ảnh 3D hết sức đẹp mắt với màu sắc chân thực được thiết kế theo phong hướng dẫn hình ảnh hoạt hình khác thường. Tất cả được gọn trong một máy di động cầm tay.

Vì mang nền hình ảnh giống hệt với bản gốc trên máy tính cho nên, để có thể chiến được tựa game này thì yêu cầu cấu hình của điện thoại bạn dùng cũng khá là gắt gao với việc yêu cầu các máy từ iPhone 5s trở lên cùng hệ điều hành iOS 10. Còn trên phiên bản Android thì yêu cầu Android 7 trở lên và sở hữu ít nhất 2GB Ram. Tuy nhiên, nếu máy của bạn có cấu hình cao thì sử dụng trò chơi sẽ rất tuyệt vời.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần