[CFL] USP-Gold: Khi “lục cơ bản” được mạ vàng ròng

#Tin Game

[CFL] USP-Gold: Khi “lục cơ bản” được mạ vàng ròng

19:00 27-07-2018    |    472


[CFL] USP-Gold: Khi “lục cơ bản” được mạ vàng ròng

Không chỉ Đột Kích ưu ái cho những vũ khí GP thời kì đầu mà cả phiên bản Mobile cũng dành nhiều quan tâm cho những khẩu súng cơ bản ít ai sử dụng – về dòng USP, chúng ta đã có phiên bản bá tước USP-Earl với nâng cấp giảm thanh độc đáo, thế còn USP-Gold? Đây có thể coi là báu vật thế hệ trước của USP-Earl (dòng vũ khí tím) với cac thông số được cải thiện giúp nó hiệu quả hơn USP thường trong thực chiến.


[CFL] USP-Gold: Khi “lục cơ bản” được mạ vàng ròng


Các xạ thủ khắt khe về ngoại hình súng có thể không đánh giá cao USP-Gold do nó chỉ được phủ một lớp mạ vàng sáng bóng mà không có hoa văn trang trí như dòng Ultimate Goldsmith sau này, nhưng nếu so với USP gốc thì đây vẫn là một skin khá đẹp, thoát li màu đen kim loại cũ. USP-Gold được trang bị băng đạn 14 viên (+2), ít hơn 1 viên so với bản USP-Earl (15 viên, +3), nhưng nó vẫn có độ chính xác và thay đạn cao hơn bản gốc, tuy hỏa lực khá khiêm tốn (chỉ gây 25 sát thương với đối thủ không mặc giáp). Ưu điểm xả đạn nhanh của súng phần nào bù đắp cho nhược điểm hỏa lực kém, kết hợp với kĩ năng ngắm bắn tốt thì bạn có thể hạ nhiều đối thủ cùng lúc một cách dễ dàng.
Hiện tại USP-Gold vẫn chưa mở bán trong cửa hàng, các xạ thủ chỉ có thể trải nghiệm tạm qua sự kiện tiêu gem nhận báu vật hoặc mở hòm vũ khí IV “hên xui” giữa hàng loạt vũ khí tím vĩnh viễn. Hy vọng CF Legends sẽ sớm đưa USP-Gold vào shop vũ khí để chúng ta có thể sở hữu khẩu súng này vĩnh viễn dễ dàng hơn.


Download Crossfire Legends: tại đây

Trang chủ: http://cfmobi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần