RebirthM - Tân binh MMORPG vừa cập bến với nền hình ảnh cực chất cùng góc nhìn tự do

#Tin Game

RebirthM - Tân binh MMORPG vừa cập bến với nền hình ảnh cực chất cùng góc nhìn tự do

12:30 28-07-2018    |    257


RebirthM - Tân binh MMORPG vừa cập bến với nền hình ảnh cực chất cùng góc nhìn tự do

RebirthM - Tân binh MMORPG vừa cập bến với nền hình ảnh cực chất cùng góc nhìn tự do

Bối cảnh của RebirthM được hình thành trong một thế giới Trung Cổ pha lẫn đôi chút yếu tố thần thoại và ma thuật, cũng chính vì điều đó mà việc xuất hiện những sinh vật, chủng tộc quái dị là một điều vô cùng bình thường. Người chơi sẽ lựa chọn cho họ 1 trong 4 lớp nhân vật gồm Slayer, Berserker, Ranger hoặc Wizard để bắt đầu chuyến hành trình của họ trong thế giới của RebirthM, mỗi nhân vật đều sở hữu bộ lối chơi riêng biệt, cùng phong hướng dẫn chiến đấu khác nhau.

Một trong những yếu tố tạo nên sự nổi bật giữa RebirthM và các tựa game cùng thể loại khác trên thị trường hiện nay có lẽ chính là hệ thống cấp độ không giới hạn, việc này đồng nghĩa rằng nhân vật của bạn sẽ có thể gia tăng sức mạnh mà không hề chịu bất kỳ rào cản nào, chỉ cần bạn có khả năng 'trâu cày' là được. Ngoài ra, hệ thống camera góc nhìn trong game cũng khá là linh động, cho phép thánh game có thể tự do làm mới cũng điều chỉnh để có được một góc nhìn bao quát nhất theo ý thích của họ.

Bên cạnh đó, nhờ vào nền tảng hình ảnh Unity tân tiến, đã góp phần tạo nên một thế giới vừa rộng lớn vừa có độ chi tiết khá cao. Vì vốn là một game mobile theo phong hướng dẫn thế giới mở, thánh game sẽ có thể tự do di chuyển đến bất kỳ nơi đâu họ muốn, và hầu hết những nhiệm vụ mà bạn thực hiện xuyên suốt cốt truyện của game đều được diễn ra ngay tại các vùng đất bên ngoài map chứ không phụ thuộc vào việc 'chạy dungeon'.

Đối với một tựa game MMORPG thì việc tương tác với người dùng, cũng như những thánh game khác là một điều không thể thiếu. Các tính năng như Guild, Guild War, Raid, Arena... chính là sân chơi để các chiến binh thể hiện lối chơi cũng như trình độ của bản thân họ. Người chơi sẽ được so tài với nhau để tranh lấy những thứ hạng cao nhất, cũng như vô số những phần thưởng, trang bị giá trị, góp phần gia tăng sức mạnh cho chính bạn.

Ở thời điểm hiện tại thì RebirthM chỉ mới được phát hành giới hạn tại khu vực Canada và đối với người dùng Android mà thôi. Ngoài ra, vì một vài lý do nào đó mà bản game trên Play Store hiện đã bị gỡ mất, tuy nhiên bạn đọc vẫn có thể sử dụng được tựa game này bằng hướng dẫn download gián tiếp file APK thông qua đường dẫn bên dưới và setup cho điện thoại.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần