Air Explorer Pro 2.8.1 mới nhất – Quản lý lưu trữ đám mây tốt nhất

#Phần Mềm Khác

Air Explorer Pro 2.8.1 mới nhất – Quản lý lưu trữ đám mây tốt nhất

10-02-2020 22:30:03    |    99


Air Explorer Pro 2.8.1 mới nhất – Quản lý lưu trữ đám mây tốt nhất

Air Explorer Pro là tiện ích giúp bạn quản lý tất cả dịch vụ bộ nhớ đám mây trong một vô cùng tiện lợi. Hiện phần mềm giúp bạn quản lý cùng lúc upload file và download file 17 dịch vụ bộ nhớ đám mây như MEGA, Google Drive, Box, Onedrive, Dropbox,…v…v. Bài viết sẽ hướng dẫn tới người dùng link download Air Explorer Pro 2.8.1 F.U.L.L mới nhất setup và mở khoá tự động chức năng đầy đủ nhất.

air explorer pro

Download Air Explorer Pro 2.8.1 Final

Air Explorer là một chương trình được thiết kế để thu thập tất cả các dịch vụ bộ nhớ điện toán đám mây của bạn ở một nơi. Giao diện vô cùng đơn giản, nhưng nó được bù đắp bởi chức năng: bộ nhớ đám mây phổ biến nhất được hỗ trợ, các tệp được di chuyển giữa chúng, mã hóa, lập lịch, đồng bộ hóa, lịch sử của các phiên bản tệp và hơn thế nữa. Nói chung, nó có thể trở thành một người trợ giúp tốt cho người dùng Internet đang hoạt động.

air explorer pro 1

Nhiều người có thể đối mặt với một tình huống bất ngờ, khi thật khó để tìm được tập tin phù hợp được bộ nhớ trên một trong nhiều đĩa đám mây. Đã ngày hôm nay, chúng ta không thể luôn luôn nhớ nơi bàn làm việc được download lên – lên Google Drive hoặc Dropbox? Hoặc bản trình bày cuối cùng được bộ nhớ – trong OneDrive hoặc SugarSync ở đâu? Và chúng tôi đã lưu những bức ảnh đó từ kỳ nghỉ ở đâu – trong Flickr hoặc, có lẽ, trong “Yandex.Disk”? Điều tốt nhất trong tình huống này là sử dụng trình quản lý tệp, cho phép bạn làm việc với các dịch vụ đám mây khác nhau giống như chúng là ổ cứng của máy tính của bạn.

Những đặc điểm chính của Air Explorer Pro:

• Quản lý trực tiếp các tập tin trong “đám mây”. • Nếu cần thiết, Air Explorer có thể mã hóa các tệp khi download chúng lên “đám mây”. • Đặt nhiều tài khoản từ một máy chủ. • Bạn có thể đồng bộ hóa các thư mục giữa bất kỳ “đám mây” nào hoặc máy tính của bạn. • Nhân bộ nhớ bộ nhớ của bạn bằng hướng dẫn kết hợp tất cả các “đám mây” của bạn. • Sao chép / Dán giữa các máy chủ đám mây. • Tạm dừng và tiếp tục download lên và download xuống. • Air Exlorer có thể hướng dẫn tập tin. • Tập trung tìm kiếm các tập tin trên tất cả “đám mây”. • Bản phác thảo các bức ảnh của bạn. • Hỗ trợ Drag’n’Drop cho các tệp giữa máy tính và “đám mây”.

air explorer pro 2

Changes in phiên bản 2.8.1: Air Explorer phiên bản 2.8.1 January 31, 2020 -Sharepoint Online now connects faster. -Added Recycle Bin support for Google Drive. -Added Recycle Bin support for Mega. -Added Recycle Bin support for Box. -Added Recycle Bin support for Yandex. -Added Recycle Bin support for máy tínhloud. -Option to Send the files to the Recycle Bin for Google Drive instead of permanently delete (Enabled by default). -Option to Send the files to the Recycle Bin for Mega instead of permanently delete (Enabled by default). -Improved synchronization report. -Email notifications, it is possible to send an notification email with the results when a scheduled task finishes. Configure the email settings in the options and enable the email notifications for each scheduled task you want to be notified. -New parameter in command line /sendemail to send an email with the command result. -Added more video and audio extensions support for streaming . -Fixed issues sorting by column in the search list. -Fixed issue uploading files containing some characters in WebDav. -Updated Polish translation (Thanks to Janusz). -Updated Chinese translation (Thanks to Eric). -Updated Brazilian Portuguese translation (Thanks to Hélio). -Updated Japanese translation (Thanks to Tilt).

Air Explorer Pro 2.8.1 Final
Nguồn: https://taiphanmempc.net/air-explorer-pro-final.html

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần