Auslogics Registry Cleaner 8.0.0.1

  • 0
  • 945
Auslogics Registry Cleaner 8.0.0.1 Auslogics Registry Cleaner 8.0.0.1
Auslogics Registry Cleaner 8.0.0.1


Auslogics Registry Cleaner adalah miễn Phí mà có thể tìm và sửa chữa vấn lỗi, làm cho máy tính Xách tay của bạn hoặc máy tính nhanh hơn và ổn định.các cửa Sổ là một tập tin rằng có sự mô tả/ghi chú của tất cả các tập tin đó là không bao giờ truy cập vào hệ thống và sử dụng nó, hoặc là ở dạng của các tập tin của trình điều khiển-lái xe cài đặt trong hệ điều hành, các chương trình, dữ liệu, tập tin ngay cả các tập tin là tạm thời, được ghi lại trong các cửa sổ. Chương Trình hay dữ liệu đã bị xóa sẽ không được “biến mất” của chú ý cửa sổ, hầu hết là không để lại “lỗ” trong đó là những gì chúng tôi gọi mảnh.

Windows sẽ đọc tất cả các ghi chú về các tập tin lưu trữ trong registrynya, hoặc là các tập tin vẫn còn ở đó, và các tập tin đó đã bị mất hay bị xóa. Và, các hồ sơ của các “rác và#8221 đó sẽ không thể bị mất, nếu nó không được làm sạch.

có Thể tưởng tượng bao nhiêu “vô ích” các cửa sổ làm việc nếu bạn có để đọc lại những hồ sơ mà họ không hợp lệ. Số của chú ý thùng sẽ làm cho kích thước của các tập tin đăng ký là “và#8221;, mà tại một lần sẽ ảnh hưởng đến việc mở rộng sử dụng RAM. Cũng như thời gian cần thiết để đọc tất cả các ghi chú sẽ dồn từ thời gian đọc được thực sự. Và tất nhiên, điều này sẽ dẫn đến sự giảm suất của các cửa sổ tự.

Auslogics Registry Cleaner akan làm sạch, sửa chữa và Bạn cửa Sổ.

giấy Phép miễn Phí phát Triển Ph LLC Hệ điều Hành Windows/Vista/7/8/10 TẢI (14.02 CÁO) Tải Auslogics Registry Cleaner Gratis mới Nhất bằng cách nhấn vào nút diatas


Bài Viết Liên Quan
Top Phần Mềm Quét Mã Vạch Tốt Nhất và Chính Xác Nhất Hiện Nay

Top Phần Mềm Quét Mã Vạch Tốt Nhất và Chính Xác Nhất Hiện Nay

VirtualBox 6.0.10.132072

VirtualBox 6.0.10.132072

FBackup 8.1.201

FBackup 8.1.201

AOMEI Partition Assistant 8.3

AOMEI Partition Assistant 8.3

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook