Các điểm loot đồ tốt nhất trong Call of Duty: Mobile

  • 0
  • 566
Các điểm loot đồ tốt nhất trong Call of Duty: Mobile Các điểm loot đồ tốt nhất trong Call of Duty: Mobile

Nếu đang chơi Call of Duty: Mobile, đặc biệt là chế độ battle royale mới, có lẽ bạn sẽ cần biết danh sách những điểm loot đồ tốt nhất sau đây. 

Loot đồ là một trong những việc bắt buộc và vô cùng quan trọng đối với game thủ chơi thể loại game sinh tồn như PUBG Mobile, Free Fire... hay như game hành động Call of Duty: Mobile này.

Các điểm loot đồ tốt nhất trong Call of Duty: Mobile

Không có quá nhiều điểm như các game bắn súng khác, COD:Mobile chỉ có một số điểm nổi bật để người chơi có thể đi tìm và nhận được các vật phẩm, vũ khí hữu dụng và cần thiết cho bản thân mình.

Các điểm loot đồ tốt nhất trong Call of Duty: Mobile
Bản đồ các điểm loot đồ lý tưởng khi chơi Call of Duty: Mobile
Mỗi điểm khoanh màu trên bản đồ đều là một vị trí loot đồ trong Call of Duty: Mobile. Tuy nhiên, màu sắc khác nhau cũng cho thấy tỷ lệ đồ và chất lượng đồ tại những khu vực này cũng không giống nhau. Ví dụ:
  • Khu vực khoanh đỏ: Khu vực loot tốt nhất, nhiều đồ chất lượng nhất
  • Khu vực khoanh vàng: Khu vực loot tốt thứ hai, chất lượng và số lượng không bằng khu vực đỏ, nhưng nếu may mắn thì vẫn có thể tìm được (dù tỷ lệ không cao)
  • Khu vực khoanh trắng: Khu vực loot trung bình thấp, hầu như chỉ toàn đồ bình dân, không chất lượng
Launch
Launch là một bãi phóng tên lửa khá dễ tìm, tại đây, bạn có thể tìm được cho mình một số vũ khí trong Call of Duty khá hiếm như súng trường hoặc một vài khẩu bắn tỉa siêu phẩm hay đạn dược khá phong phú, có thể sử dụng được cho nhiều loại súng khác nhau.
Điểm loot đồ Launch trong Call of Duty: Mobile
Ngoài ra, Launch có nhiều tòa nhà, các công trình khá phong phú nên cũng sẽ là nơi ẩn nấp, mai phục lý tưởng cho những trận đấu mang tính chiến thuật cao. Đây vừa là ưu điểm nhưng đồng thời cũng là nhược điểm với người chơi vì cần di chuyển nhiều hơn, khó quan sát hơn khi loot đồ.
Shipment
Không chỉ là một địa điểm loot đồ lý tưởng, Shipment còn được đánh giá khá cao bởi những vật phẩm, vũ khí mà người chơi có thể tìm kiếm được ở nơi này. Shipment là một mặt bằng, một khu cảng tập kết hàng hóa khá rộng nằm gần biển.
Loot đồ ở bến cảng trong game Call of Duty: Mobile
Nhược điểm của Shipment là nó nằm khá biệt lập với phần đất liền, tuy được kết nối bằng một cây cầu, nhưng đây lại đồng thời dễ trở thành điểm tập kích với những tay mơ. Mặc dù vậy, nếu nhanh tay và xác định chính xác vị trí, bạn có thể luồn ra đằng sau cảng, tìm tới một bãi đáp trực thăng và sử dụng máy bay này để di chuyển tới bất cứ điểm nào khác trên bản đồ.

Nuclear plant

Khu thử hạt nhân này nằm ở vị trí cuối cùng của bản đồ. Bạn có thể xác định khu vực này một cách dễ dàng qua các tòa nhà và đặc biệt là nhà máy phát điện khổng lồ bị bỏ hoang. Dù chỉ có thể ra vào bằng một cửa duy nhất, nhưng nơi này lại vô cùng rộng lớn và có cực kỳ nhiều vũ khí cũng như các phụ kiện cho súng mà bạn có thể sẽ khó, không thể tìm được ở bất cứ nơi nào khác.
Bãi thử hạt nhân - Một trong những điểm loot đồ tốt nhất trong COD:Mobile
Trên đây là 3 điểm loot đồ tốt nhất và 'giàu' nhất trong chế độ Battle Royale của game nhập vai hành động Call of Duty: Mobile. Nhưng nên nhớ, càng nhiều đồ ngon, cũng đồng nghĩa với việc những điểm này sẽ là những chiến trường nóng nhất bản đồ, chính vì thế, nếu không tự tin hoặc muốn thử vận may, bạn có thể thử tìm kiếm ở những khu vực khác như: Crash, Countdown, Pipeline, Estate...
Đây cũng đều là những điểm loot đồ quan trọng, dù có thể không mang lại cho bạn những vật dụng, vũ khí mạnh nhất hay hoàn hảo nhất, nhưng chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải rời đi tay không hoặc về Sảnh khi còn chưa tìm được khẩu súng nào. 
https://tip.download.com.vn/call-of-duty-mobile-top-nhung-diem-loot-do-tot-nhat-18994
Bài Viết Liên Quan
Điểm qua top 10 tựa game dẫn đầu về lượt xem năm 2019

Điểm qua top 10 tựa game dẫn đầu về lượt xem năm 2019

The Dark Crystal: Age Of Resistance Tactics được công bố ngày phát hành trong trailer mới

The Dark Crystal: Age Of Resistance Tactics được công bố ngày phát hành trong trailer mới

Những tính năng mới cập nhật trong DLC và ngày ra mắt của Kingdom Heart III

Những tính năng mới cập nhật trong DLC và ngày ra mắt của Kingdom Heart III

Việt Nam nhận HC đồng eSport Liên quân Mobile

Việt Nam nhận HC đồng eSport Liên quân Mobile

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook